Chi tiết rao vặt

Chân giò heo đông lạnh, chân giò heo nguyên chiếc, chân giò heo nấu món gì,

Thịt chân giò, đông lạnh được nhập khẩu từ Canada, bảo quản ở nhiệt độ -24 đến -18 độ C, đóng thành từng thùng, trọng lượng mỗi thùng là 10kg.


Thịt chân giò heo nguyên chiếc được coi là phần thịt ngon nhất của con lợn. Phần thịt này có bì giòn, nạc mềm, ít mỡ và phần mỡ ăn không bị ngấy nên rất được ưa chuộng. Khi kết hợp với nhiều nguyên liệu khác, thịt chân giò tạo lên những món ăn phong phú đầy đủ chất dinh dưỡng, và dần dần đã trở thành thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm của các gia đình.

Trong thịt chân giò có chứa nhiều protein và lượng lớn collagen, rất tốt cho làm sức khỏe cũng như làm đẹp chống lão hóa. Trong quá trình chế biến, collagen trong thịt chuyển đổi thành getalin, kết hợp với nước giúp ngăn ngừa lão hóa da, bổ sung chức năng sinh lý cho cơ thể.


Hình ảnh thịt chân giò đông lạnh



Thịt chân giò trước hay sau ngon hơn?


Chân giò là một trong những phần thịt của ngon nhất của con lợn. Thịt chân giò có thể đem luộc, hầm, làm giả cầy, làm món chạo, giăm bông.. đều rất ngon. Con lợn có 4 phần thịt chân giò, gồm 2 phần chân trước và 2 cái sau. Nhiều nhiều không biết rằng chân giò trước và sau có sự khác biệt, độ ngon cũng không giống nhau.


Thông thường, chân trước của con lợn hoạt động nhiều hơn chân sau vì thế nó có nhiều gân hơn, thịt mỏng và ít hơn chân sau nhưng bù lại hương vị lại thanh, ngọt và giòn hơn. Phần thì chân giò trước thích hợp để nấu các món như luộc, hầm, giả cầy, làm các món chạo...


Trong khi đó, phần chân sau của lớn thường ít hoạt động hơn nên ít cơ, to, nhiều thịt và cũng nhiều mỡ hơn, phân bồ đều trên bề mặt. Do có nhiều thịt nạc hơn nên phần này có thể dùng để xào, kho, làm thịt băm, nấu cháo.. đều được.


Sự khác biệt giữa thịt chân giò trước và thịt chân giò sau là phần cơ của thịt chân giò trước nhiều hơn, còn chân sau nhiều thịt hơn. Tùy vào ý định nấu món gì mà bọn có thể chọn phần thịt phù hợp. Xét về hương vị, chân giò trước thường cho vị ngọt, thanh hơn nên giá cũng có thể đắt hơn thịt chân sau.


Quý khách hàng có nhu cầu mua chân giò heo nguyên chiếc hoặc làm khách hàng thường đại ký hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam

Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31 - Bảng Giá thịt trâu sỉ và lẻ mới nhất năm 2024
Thịt đùi gọ Trâu MS42 nhập khẩu trực tiếp , giá tận gốc
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng
Giá thịt trâu hôm nay - Thịt Thăn Đùi Trâu (thăn lá cờ) giá bao nhiêu?
Đuôi trâu Ấn độ 57 (giá thùng)
Thịt nạm Trâu Đông Lạnh Giá Sỉ Hà Nội - Thực Phẩm Tươi
Thịt nạc vụn trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Siêu Rẻ Tại Hà Nội
Mua Tim heo đông lạnh-1kg
Món ăn ngon từ tai heo
Bí quyết làm sạch và luộc lưỡi heo giòn ngọt cực đơn giản
(166) món Móng giò hầm
Sườn heo đông lạnh nhập khẩu loại nào ngon
Thịt nạc vai đầu giòn giảm giá hấp dẫn – Đặt hàng ngay
Xương ống heo trước 1kg
Thịt heo đông lạnh | Mỡ Heo Nhập Khẩu
Thịt đùi heo không xương đông lạnh
CUNG CẤP Cánh gà khúc giữa TẠI TP.Hà Nội
GÀ DAI HÀN QUỐC - THỊT NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO
Cung cấp chân gà sỉ & lẻ giá rẻ nhất tại hà nội
Chuyên cung cấp Cánh Gà đông lạnh Hà Nội
Đùi tỏi gà đông lạnh giá rẻ mua ở đâu
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31
Đặc điểm & Giá trị dinh dưỡng của Thịt đùi gọ Trâu M42 Ấn Độ
Đơn vị chuyên bán buôn giá rẻ thịt nạc mông trâu đạt chuẩn ATTP
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.