Gói Phong Cách với diện tích 30-50m2
- Chi phí đầu tư theo khu vực từ 135 đến 185 triệu đồng.
- Không gian vừa phải thiết kế đơn giản, phục vụ <35 chỗ ngồi.< div>
Gói Thịnh Vượng với diện tích 60-100m2
- Chi phí đầu tư theo khu vực từ 195 đến 245 triệu đồng.
- Không gian tiêu chuẩn, đa công năng, phục vụ <50 chỗ ngồi.< div>
Gói Premium với diện tích 100-200m2
- Chi phí đầu tư theo khu vực từ 420 đến 495 triệu đồng.
- Thiết kế theo nhu cầu đảm bảo nhận diện, phục vụ <80 chỗ ngồi.< div>
Gói Kiosk+ với diện tích dưới 25m2
- Chi phí đầu tư theo khu vực từ 85 đến 105 triệu đồng.
- Đầu tư ban đầu thấp, phù hợp kinh doanh vốn ít.
Tự tin khởi nghiệp cùng Monaco Coffee® – Cà phê sạch Quốc Dân!
Chúng tôi, với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đang phát triển thành công hơn 400 cửa hàng trên 25 tỉnh thành, cam kết hỗ trợ tận tâm để cửa hàng của bạn phát triển và thịnh vượng.
→ Tư vấn lựa chọn vị trí và thiết kế mặt bằng hoàn hảo
→ Thi công trọn gói, lắp đặt đầy đủ trang thiết bị ,
máy pha cà phê hiện đại
→ Đào tạo đội ngũ pha chế chuyên nghiệp, chuyển giao bí quyết
→ Hỗ trợ xây dựng thương hiệu, chiến lược marketing hiệu quả
Hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay để nhận tư vấn MIỄN PHÍ
Hotline 1: 096 499 94 05
Hotline 2: 090 542 66 56
Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát
Cần tìm chỗ mua tai heo hà nội
Ngày: 20.01.2025Views : 140
Cách làm tai heo tái chanh GIÒN ngon ăn mãi không chánNguyên liệu làm món tai heo tái chanh:(Cho 4 người ăn)- Tai heo: 2 cái (khoảng 500gr)- Chanh tươi: 2-3 quả- Ớt hiểm: 1 quả, ớt ngọt: 1 quả- Rau mùi: 1 bó nhỏ- ...
Lưỡi heo - ngon, bổ dưỡng, được nhiều người ưa chuộng
Ngày: 20.01.2025Views : 146
Làm lưỡi heo nấu đậu vừa mềm vừa ngọt đổi món mỗi ngàyNguyên liệu làm lưỡi heo nấu đậu:+ 2 – 3 cái lưỡi heo, 200g hạt đậu trắng (tươi hoặc đã luộc cho mềm đều được), khoai tây, tương ...
Phân phối số lượng lớn Móng giò heo Nhập Khẩu
Ngày: 17.01.2025Views : 144
Cách làm chân giò heo chiên giòn ngon khó cưỡngNguyên liệu làm chân giò heo chiên giòn- Chân giò heo: 1 cái- Gia vị: muối, nước mắm, ngũ vị hương, đường, dầu ănCách làm chân giò heo chiên giònBước 1: ...
Mua bán Xương sườn heo giá sỉ tại hà nội
Ngày: 17.01.2025Views : 141
Cách làm món sườn nướng thơm ngon, chuẩn vị bằng nồi chiên không dầuNguyên liệu600gr sườn non3 muỗng canh mật ong2 muỗng canh nước mắm1 muỗng cà phê hạt nêm1/2 muỗng cà phê bột ngọt1/2 muỗng cà ...
Thịt Nạc vai - Thực Phẩm Giá Sỉ
Ngày: 17.01.2025Views : 133
Cách chế biến Thịt nạc kho tiêu1Sơ chế và ướp thịt heoĐối với thịt heo, để loại sạch bụi bẩn và mùi hôi các bạn mang đi chà sạch với muối, sau đó rửa lại với nước lạnh và để ráo. Dùng ...
Mỡ lợn để tủ lạnh được bao lâu? Hướng dẫn bảo quản
Ngày: 17.01.2025Views : 138
Hướng dẫn chế biến một số món từ mỡ heo:Thịt lợn mỡ xào cải chuaMón thịt lợn mỡ xào cải chua là một món ăn đặc trưng của miền Bắc, có vị chua chua, mặn mặn, thơm ngon và đậm đà. Món ăn ...
Báo giá: Cánh gà khúc giữa giá bao nhiêu một thùng?
Ngày: 15.01.2025Views : 143
Bán cánh gà khúc giữa đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh ...
Sụn ức gà đông lạnh túi 1kg chuyên sỉ [HN giao hỏa tốc]
Ngày: 15.01.2025Views : 203
Canh Sụn GàNguyên liệu:300g sụn ức gà1 lít nước dùng gà1 củ cà rốt, cắt lát1 củ khoai tây, cắt khúc1 củ hành tây, băm nhỏ2 tép tỏi, băm nhỏMuối, tiêu vừa ănNgò tây tươi để trang tríCách làm:Phi ...
Chân gà đông lạnh Hà Nội - Địa chỉ bán sỉ giá rẻ
Ngày: 15.01.2025Views : 140
Cách làm nộm chân gà rút xương:Cách làm nộm chân gà rút xương:Nguyên liệu:- Chân gà: 8 cái- Hành tây: 1 củ- Cà rốt: 1 củ- Vừng trắng rang: 5gr- Rau răm, ớt sừng- Chanh: 1 quả- Tỏi: 1 củ- Dấm, đường, ...
Cung cấp chân gà đông lạnh giá sỉ toàn quốc
Ngày: 14.01.2025Views : 163
Hướng dẫn cách làm món chân gà rang muối ngon tuyệt cú mèoChân gà rang muối là món ăn vặt cực dễ gây nghiện mà lại có cách chế biến vô cùng đơn giản.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món chân gà ...
Cánh Gà Chính Hãng, Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm
Ngày: 14.01.2025Views : 142
Cách làm cánh gà chiên nước mắm ngon tuyệt vờiCách làmCánh gà làm sạch, ngâm với nước ấm pha muối loãng, thêm vài lát gừng, hành củ đập dập trong 10-15 phút để khử mùi. Sau đó, rửa sạch, thấm ...
Bán buôn, bán lẻ Tỏi gà, đùi gà giá rẻ tại Hà Nội
Ngày: 14.01.2025Views : 163
Cung cấp đùi tỏi gà, tỏi gà đông lạnh, tỏi gà nhập khẩu từ Mỹ.Tỏi gà hay còn có tên gọi khác là đùi gà, là phần đùi dưới của gà, không bao gồm phần má đùi. Đùi gà có cả đùi và má đùi ...
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Ngày: 13.01.2025Views : 149
Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được ...
Thịt Thăn Đùi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Rẻ
Ngày: 13.01.2025Views : 145
Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con Trâu, phần thịt này mềm, nạc, không dai và thơm . Thịt thăn đuì trâu nhập khẩu Ấn Độ thường được đóng gói ...
Bán buôn đuôi trâu ấn độ MS 57 hàng đẹp - thực phẩm
Ngày: 13.01.2025Views : 135
Lẩu đuôi trâu: Đây là món ăn phổ biến nhất được chế biến từ đuôi trâu. Món ăn có hương vị thơm ngon, đậm đà, ăn kèm với bún, rau sống và các loại nước chấm như mắm tôm, muối tiêu chanh,…Đuôi ...
Chọn mua Thịt nạm Trâu Ấn Độ ở đâu?
Ngày: 13.01.2025Views : 156
Thịt nạm hay còn gọi là thịt bụng, là phần thịt được xẻ từ phần ức của con Trâu có lẫn gân, thịt ức được tách ra từ phần ức bằng một đường cắt giữa xương đốt sườn thứ 5 và thứ ...
Thịt Vụn Trâu - Thịt Đông Lạnh Nhập Khẩu
Ngày: 13.01.2025Views : 233
Thịt nạc vụn trâu là phần thịt còn sót lại sau khi chia cắt con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc, có xen lẫn cả gân và mỡ, được đóng thành từng túi khoảng 1 g, trọng lượng mỗi thùng là 20kgthịt ...
Tai heo đông lạnh nhập khẩu Tây Ban Nha (>10kg)
Ngày: 09.01.2025Views : 256
Cách làm tai heo tái chanh GIÒN ngon ăn mãi không chánNguyên liệu làm món tai heo tái chanh:(Cho 4 người ăn)- Tai heo: 2 cái (khoảng 500gr)- Chanh tươi: 2-3 quả- Ớt hiểm: 1 quả, ớt ngọt: 1 quả- Rau mùi: 1 bó nhỏ- ...