Chi tiết rao vặt

Cung cấp sườn heo


Cách làm món sườn nướng thơm ngon, chuẩn vị bằng nồi chiên không dầu
Nguyên liệu

600gr sườn non

3 muỗng canh mật ong

2 muỗng canh nước mắm

1 muỗng cà phê hạt nêm

1/2 muỗng cà phê bột ngọt

1/2 muỗng cà phê tiêu xay

1 muỗng canh dầu hào

Tỏi băm, hành tím băm

Dầu oliu


Nước màu (nước hàng)

Cách làm

Sườn mua về rửa sạch với nước muối, để ráo nước. Có thể để nguyên cây nướng hoặc chặt thành những miếng dài 5-7cm.

Ướp sườn: Cho 3 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, dầu hào, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê dầu oliu, tỏi băm, hành băm, 1 ít nước màu, mè trắng và tiêu vào sườn và ướp khoảng 1 tiếng cho sườn ngấm đều gia vị.

Làm nóng nồi chiên trong khoảng 5 phút ở 180 độ C. Sau khi làm nóng xong, sẽ xếp sườn đã được ướp gia vị vào nồi. Cài đặt nhiệt độ nướng và thời gian cho nồi chiên không dầu ở mức 170 độ C và trong khoảng 15 phút.

Tiếp sau đó, mở nồi chiên lật sườn và nướng thêm 10 phút. Đến khi miếng sườn có màu vàng cánh gián là hoàn thành.

Chúc các bạn thành công!

Xương sườn lợn đông lạnh được nhập khẩu từ  Canada , Ý, Mỹ, Bỉ, Ba Lan ... một trong những quốc gia có thế mạnh trong chăn nuôi lợn. Sườn lợn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, nhập về Việt nam theo đường ngạch chính hãng, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng cũng như mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

Quy cách đóng gói: 10kg/thùng.


Hình ảnh thùng sườn lợn đông lạnh


*Cách chọn sườn lợn ngon để chế biến mon ăn ngon tuyệt*

Xương sườn lợn là thực phẩm yêu thích trong các bữa ăn hàng ngày bởi hương vị thơm ngon và những dưỡng chất dinh dưỡng mà nó mang lại. Hãy cùng xem một số mẹo để chọn mua những miếng xương sườn ngon nhất phục vụ cho chế biến món ăn nhé.

- Khi chọn sườn, các bạn lưu ý chọn sườn tươi, có màu hồng nhạt, không có mùi ôi thiu, thịt sườn ấn vào thấy còn đàn hồi, mặt khô là sườn vẫn còn tươi.

- Nên chọn sườn có xương dẹt và nhỏ. Sườn này thì xương sẽ ít, thịt sẽ nhiều hơn sườn có xương to, tròn. Các bạn cũng lưu ý là chọn sườn có kích cỡ không quá nhỏ.

Cụ thể khi chọn sườn chô từng loại món ăn mà bạn muốn chế biến:

- Cho món sườn xào chua ngọt, kho, rán… các bạn nên chọn sườn nạc, ít hoặc không có mỡ. Có sụn là sườn non ăn rất ngon. Sườn làm các món ăn này các bạn nên chọn sườn thăn là ngon nhất nhé.

- Sườn nấu canh: Chọn miếng nhiều thịt, nạc lẫn mỡ. Dẻ sườn nhỏ là lợn nhỏ.

- Sườn cốt lết: Dùng để quay, rán, nướng, cần chọn miếng có quả thăn dày, lẫn ít mỡ mới ngon và mềm.



Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Móng giò heo 500g - Thịt lợn cp tươi sạch
Cung cấp sườn heo
Thịt nạc vai heo giá rẻ Hà Nội
Xương ống heo - Thực Phẩm Giá sỉ
MỠ HEO giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe
Thịt nạc đùi heo: Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Thịt nạc đùi heo: Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
GÀ DAI NGUYÊN CON HÀN QUỐC giá sỉ, giá bán buôn
Mẹo đơn giản để biết cánh gà khúc giữa đông lạnh tươi hay không
Chân gà rút xương hàng chính hãng, giao nhanh
Sụn gà Thực phẩm chính hãng
Mua [ HỎA TỐC _ HÀ NỘI ] 1kg Chân gà nhập khẩu
Mẹo rã đông thịt gà, cánh gà đông lạnh nhanh chóng và đúng cách
Mẹo rã đông thịt gà, cánh gà đông lạnh nhanh chóng và đúng cách
Cung cấp đùi tỏi gà đông lạnh nhập khẩu Hn
M31 - Allana - Thăn Nội
Công thức chế biến món thịt trâu sốt vang siêu ngon từ đùi gọ trâu M42
NẠM GẦU VÀ NẠM BỤNG TRÂU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?
Bán Thịt Nạc Mông Trâu Ấn Độ Mã 45 Tại Hà Nội
Thịt Đùi Bít Tết Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Tươi Ngon Giá Rẻ
Thịt Thăn Trâu M44 Quy cách thùng 20kg/thùng
Đuôi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh
Nạm trâu cắt lát Allana đông lạnh nhập khẩu (Mã 11)
Nạc Vụn Trâu M222 nhập khẩu từ Ấn Độ nguyên thùng
Bán tim heo đông lạnh tại Hà Nội
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.