Chi tiết rao vặt

Đuôi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh

Nguyên liệu

Đuôi trâu cắt khúc sẵn vừa miếng đóng khay 500 – 700 gr (4 người)

Bia 330 ml (1 lon/1 chai)

Gia vị gồm: Hoa hồi 2 cái, Quế 10 gr, Sả 5 cây, Gừng 60 gr, Hành tím 6 củ, Tỏi 4 tép, Ớt bột 1 muỗng canh, Ớt 4 trái, Rượu trắng 2 muỗng canh,  Dầu điều 4 muỗng canh, Hành tây 2 củ, Hành lá, Ngò, Đường thốt nốt, Nước mắm 2 muỗng canh, muối, hạt nêm, bột ngọt

Sơ chế và ướp đuôi trâu

Lấy một củ gừng lớn chia làm 2 phần, 1 phần đem cắt lát rồi đập dập và 1 phần thì đem băm nhỏ.

Lột vỏ khoảng 6 củ hành tím và đem đập dập 4 củ, băm nhuyễn 2 củ.

Đem 4 cây sả cắt thành khúc độ dài khoảng 3 lóng tay và đập dập.

Lột vỏ 4 tép tỏi và băm nhuyễn.

Đuôi trâu ATHENA đã được sơ chế, chặt ra thành khúc rồi đóng thành từng khay. Sau khi mua về, bạn chỉ cần rửa thật sạch với nước là xong.

Cho 2 lít nước vào nồi và bắc lên bếp. Bỏ vào nồi nước các nguyên liệu sau: 3 lát gừng đập dập, 1 muỗng cà phê muối, 4 củ hành tím đập dập, 1 cây sả đã cắt khúc, 1 muỗng canh rượu trắng.

Bỏ đuôi trâu vào nồi nước khi nước còn ấm, tính từ khi nước sôi trụng đuôi trâu trong vòng khoảng 4 phút rồi vớt ra.

Chuẩn bị 1 bát nước lạnh, bỏ đuôi trâu vào rồi rửa lại cho sạch. Sau khi rửa xong, vớt đuôi trâu ra tô.

Ướp đuôi trâu với 1 mỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh đường thốt nốt, 1 muỗng cà phê gừng băm, 1/2 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng canh tỏi băm, 1/2 muỗng canh ớt bột và sau đó trộn đều, ướp đuôi trâu thấm gia vị trong 30 phút.

Thực hiện
Cho chảo lên bếp, bỏ vào chảo 4 muỗng canh dầu điều, 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hành tím băm, 1 muỗng canh gừng băm, 1 cây sả cắt khúc đập dập, 2 cái hoa hồi, 2 miếng quế và phi thơm hỗn hợp lên.

Sau đó thêm 1/2 muỗng canh đường thốt nốt vào hỗn hợp cho màu đẹp hơn.

Cho phần đuôi trâu đã ướp vào chảo xào nhanh, đảo đều tay để tất cả gia vị thấm vào đuôi trâu hơn.

Xào đến khi thấy đuôi trâu săn lại thì bỏ phần nước gia vị ướp lúc nãy vào chảo xào chung.

Khi hỗn hợp sôi lên, cho 1 muỗng canh rượu trắng vào và đảo đều cho thấm.

Bước cuối cùng là Hầm đuôi trâu

Cho hỗn hợp đuôi trâu đã xào vào nồi áp suất và đổ 1 lon bia cho ngập mặt đuôi trâu, sau đó bỏ vào nồi 2 cây sả cắt khúc đập dập, 2 lát gừng cắt lát đập dập, 1 trái ớt, 1 củ hành tây cắt đôi, sau đó đậy nắp nồi áp suất lại và đem đi hầm trong 30 phút.

Trong lúc chờ đơi, chúng ta qua làm nước chấm
Lấy tô cho vào đó 1 muỗng canh muối, 3 quả ớt (vị cay tùy khẩu vị từng người), 1 cây sả cắt lát, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.

Dùng chày giã nhuyễn hỗn hợp gia vị trên. Sau đó, vắt vào 1/2 quả chanh, bỏ vào 1/2 muỗng canh ớt bột trộn đều cho gia vị hòa quyện vào nhau.

Thưởng thức

Sau khoảng 30 phút hầm bằng nồi áp suất, chúng ta đã có một món đuôi trâu hầm bia ngon tuyệt vời.

Chúng ta nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng, múc đuôi trâu ra đĩa và thêm 1 ít hành lá, 1 ít ớt vậy là đã có thể thưởng thức món đuôi trâu hầm bia thơm ngon rồi.

Đuôi trâu chín mềm cùng nước sốt sệt sệt hòa quyện với mùi thơm của quế, hồi, sả và gừng. Món này bạn có thể ăn kèm với cơm hay bánh mì cũng vô cùng ngon đấy nhé.



  • Đuôi trâu Ấn Độ, đuôi bò nhập khẩu là bộ phận cuối cùng của con trâu có cấu tạo gồm lớp da, lớp thịt bọc quanh phần xương.
  • Đuôi trâu rất giàu khoáng chất Canxi, sắt,  Đặc biệt, đuôi trâu có nhiều thành phần collagen là chất có vai trò giúp tăng cường chắc khỏe xương khớp và da tóc đẹp hơn.
  • Theo Đông y, phần thịt đuôi trâu có vị ngọt, tính ấm, tác dụng bổ hư, kiện tỳ thận, ích khí dưỡng huyết, mạch gân xương, dùng rất tốt với người yếu sinh lý, gân xương yếu, da sần khô nám, tóc bạc sớm.





  • Hàng được công ty nhập khẩu bảo quản kho lạnh ở nhiệt độ âm 22 độ C.  được đóng nguyên thùng có ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng
  • Hàng có đủ hóa đơn VAT công ty và An toàn vệ sinh thực phẩm
  • - Đuôi trâu nhập khẩu Ấn Độ,có thể chế biến các món như : đuôi trâu luộc, lảu đuôi trâu  đuôi trâu hầm , đuôi bò hầm, đuôi bò hầm, lẩu đuôi bò ...
  • Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Cuống tim heo (nguyên thùng 10kg) tiết kiệm 10.000đ/kg
TAI HEO | CUNG CẤP THỊT HEO SỈ VÀ LẺ
Nơi bán Lưỡi heo đông lạnh(không cuống)
MÓNG GIÒ HEO NHẬP KHẨU GIÁ RẺ
(19) món Thịt sườn thăn
Cách phân biệt thịt nạc đùi và nạc vai heo dễ dàng, đơn giản
Xương ống heo đông lạnh nhập khẩu chính hãng
Liệt kê địa chỉ bán buôn mỡ heo giá sỉ ở Hà Nội
Thịt Đùi Heo, nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Cánh gà khúc giữa 1kg, Nét đủ, loại ngon ( Giao hàng TẬN NƠI)
Bán buôn - Bán lẻ sụn ức gà giá rẻ - Hà Nội
Tổng hợp món ngon từ chân gà rút xương lai rai siêu cuốn
Gà dai nguyên con gà đông lạnh Hàn Quốc
Thủ tục nhập khẩu chân gà đông lạnh mới nhất 2024
Cánh gà nhập khẩu (nguyên thùng 15kg) tiết kiệm 10.000đ
Đùi tỏi gà tươi ngon đông lạnh mua ở đâu Hà Nội
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31nhập khẩu trực tiếp
Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg
Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Nạm gàu trâu M62 Ấn Độ - thịt trâu - uy tín, tươi sạch
Địa chỉ bán Thịt Nạc Đùi trâu M41: Siêu ngon, Giá rẻ
Nạc đùi M44 - Đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng tại Hà Nội
Thịt đuôi trâu Ấn Độ Allana 57 mã 57 khối lượng 18kg
Thịt nạm trâu đông lạnh hàng nhập khẩu giá sỉ
Thịt nạc vụn trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Siêu Rẻ Tại Hà Nội
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.