Chi tiết rao vặt

Lưỡi Heo giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán giá rẻ


Làm lưỡi heo nấu đậu vừa mềm vừa ngọt đổi món mỗi ngày

Nguyên liệu làm lưỡi heo nấu đậu:
+ 2 – 3 cái lưỡi heo, 200g hạt đậu trắng (tươi hoặc đã luộc cho mềm đều được), khoai tây, tương cà chua, hành tây, cà rốt, 1 muỗng café bột mì, chừng 1l nước dừa tươi hoặc nước dùng xương

+ Ớt, tiêu, ngò, hạt nêm, mối, hành tím băm nhỏ, tỏi băm, tương cà chua

Cách làm món lưỡi heo nấu đậu:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Đầu tiên, bạn nhúng lưỡi heo vào nước sôi, cạo thật sạch bề mặt, rửa sạch sẽ. Sơ chế xong thì cắt thành từng lát (dày chừng 1cm là được), đem ướp tiêu và hạt nêm, trộn đều cho ngấm.

- Gọt vỏ khoai tây, cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối pha loãng chừng 15 – 20 phút rồi vớt ra rửa sạch, thấm khô, chiên sơ lên, vớt ra cho ráo dầu.

- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn, chiên sơ hoặc luộc sơ tùy bạn.



Công đoạn sơ chế

- Đậu sau khi luộc chín mềm thì đem rửa lại 1 lượt rồi để ráo nước.

- Hành tây bỏ vỏ, thái hạt lựu, ớt bỏ hạt, tỉa hoa hoặc xắt sợi, ngâm vào nước cho nở.

- Rót 1 ít nước vào bát bột mù, khuấy đều cho tan.

Bước 2: Xào lưỡi heo
- Bỏ vào nồi chừng 2 muỗng dầu ăn, phi thơm hành tỏi băm rồi thì cho lưỡi heo vào xào.

- Khi lưỡi reo săn, cho chừng 50g tương cà chua vào đảo cùng. Sau đó lần lượt cho thêm đậu và nước dùng/nước dừa vào, đậy vung, vặn nhỏ lửa ninh nhừ lưỡi heo.


Bạn có thể dùng nước xương hầm hay nước dừa tươi tùy thích để làm nước dùng

Bước 3: Hoàn thiện
- Khi lưỡi heo đã mềm, bạn cho khoai tây, cà rốt vào ninh cho mềm.

- Khi khoai tây và cà rốt vừa mềm tới (chứ đừng để nát quá, mất ngon), bạn nêm nếm lại cho đậm đà, vừa ăn rồi mới cho hành tây vào đảo đều cho hành tái, bớt hăng.

- Cuối cùng, từ từ rưới nước bột mì vào, trộn đều để nước dùng sánh lại là có thể tắt bếp, dọn ra ăn rồi. Trang trí món ăn với ớt tỉa hoa, ngò, sau đó ăn nóng kèm với bánh mì hay bún hoặc cơm đều siêu ngon bạn ạ!

Lưỡi lợn đông lạnh, lưỡi lợn nhập khẩu từ Đức, Ba Lan,Tây Ban Nha ..., bán buôn cho các đại lý nhà hàng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Lưỡi lợn (lưỡi heo) ăn giòn ngon, được rất nhiều người ưa thích, có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon từ lưỡi lợn như: lưỡi luộc, lưỡi lợn nướng, lưỡi lợn xào chua ngọt...

Hình ảnh trong thùng 


Hình ảnh lưỡi lợn nhập khẩu sau khi chế biến


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Thịt Nạc Đùi Trâu Ấn Độ - Giá cả cạnh trạnh nhất thị trường Hà Nội
Thịt Thăn Trâu M44 - nhập khẩu An toàn VSTP
Đuôi trâu Ấn Độ (nguyên thùng 18 -20kg) giá ưu đãi cực tiết kiệm
Đại lý Nạm Trâu M11 cao cấp
Thịt nạc vụn trâu ấn độ chế biến được những món gì ngon
Tim heo đông lạnh | Tim lợn nhập khẩu
Giòn sần sật với tai heo luộc trộn thính
Lưỡi Heo giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán giá rẻ
Móng Giò Heo Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua ở đâu?
'Thịt ba chỉ nấu gì ngon?': Đây là công thức hấp dẫn, dễ làm
Top 8 món ăn dễ ăn nhất từ sườn heo
Cách phân biệt thịt nạc đùi và nạc vai heo dễ dàng, đơn giản
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31 Ấn Độ chế biến được những món gì ngon?
Giá trị dinh dưỡng đùi gọ trâu M42- Mua ngay tại đây!
Nạm gàu trâu ẤN ĐỘ nhập khẩu UY TÍN
Thịt Nạc Mông Trâu - Mã 45 nhập khẩu trực tiếp , giá tận gốc
Thịt nạc đùi trâu Ấn Độ Allana 41 mã 41 KL 20kg
Thăn lá cờ trâu/bò Ấn Độ M44 (thùng 20kg) tiết kiệm
Xương heo tươi ngon, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.
Mỡ heo lưng đông lạnh nhập khẩu
Nạc Đùi Heo Thịt Nhập Khẩu đông lạnh Giá Rẻ Cho Đại Lý Phân Phối
Đuôi trâu nấu món gì ngon?
Cần tìm ĐẠI LÝ chuyên bán THỊT NẠM TRÂU đông lạnh nhập khẩu giá rẻ
Thịt vụn trâu Ấn độ 222 - Bảng Giá thịt trâu sỉ và lẻ mới nhất năm 2024
Các loại cánh gà, cánh gà khúc giữa tươi ngon, giá tốt | Đặt mua liền tay
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.