Chi tiết rao vặt

M31 - Allana - Thăn Nội


Nguyên liệu:

  • Thịt trâu 500 gr
  • Khế chua 4 quả
  • Tỏi 1 củ
  • Gừng 1 nhánh
  • Dầu hào 1 thìa
  • Gia vị: đường, muối, hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu,...
Cách làm:

  • Chuẩn bị thịt trâu: Xát muối hạt, rửa sạch thịt trâu và thái thành lát mỏng vừa miệng.
  • Ướp thịt trâu với gừng băm, tỏi băm, dầu hào, bột nêm, bột ngọt, hạt tiêu. Để thịt ngấm gia vị trong 15 phút.
  • Chuẩn bị nguyên liệu khác: Rửa sạch khế, thái thành miếng mỏng. Băm tỏi, cạo vỏ gừng.
  • Xào thịt trâu: Đun nóng dầu, phi tỏi cho thơm, thêm thịt trâu vào xào 2 phút. Sau đó, thêm khế vào xào đều.
  • Nêm gia vị: Nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Khi thịt chín đều, thêm hành lá vào, tắt bếp.
  • Trang trí và thưởng thức: Trút thịt trâu ra dĩa, trang trí để bắt mắt và thưởng thức ngay khi còn nóng.
Thịt trâu xào khếThịt trâu xào khế
5. Cách làm thịt trâu xào rau cần
Nguyên liệu:

  • Thịt trâu tươi: 500 gram
  • Rau cần: 1 mớ
  • Tỏi: 1 củ lớn
  • Cà chua: 2 – 3 quả
  • Các loại gia vị: Hạt tiêu, nước mắm, dầu hào, mì chính, hạt nêm…
Cách làm:

  • Thịt trâu đem rửa sạch với nước hoặc nước có hòa chút muối loãng để loại bỏ bụi bẩn bám bên ngoài của miếng thịt. Chia thịt trâu thành từng thớ lớn rồi thái mỏng thành từng miếng vừa ăn.
  • Thịt trâu thường săn hơn thịt lợn nên các bạn không thái thớ quá nhỏ. Vì nếu thái nhỏ khi xào thịt sẽ bị vụn trông không được đẹp mắt.
  • Cho hết thịt trâu đã thái vào tô rồi cho thêm các gia vị cần thiết để ướp. Nhớ trộn thật đều để các gia vị ngấm đều vào thịt.
  • Trong thời gian chờ đợi ướp thịt trâu, các bạn tiến hành sơ chế các nguyên liệu khác như sau:Rau cần nhặt bỏ rễ và cuống già ở sát chân rau, vặt bỏ bớt lá rồi rửa sạch lại nhiều lần với nước cho loại hết bùn đất, chất bẩn bám trên rau. Thái rau cần thành từng khúc có chiều dài khoảng từ 2 – 3 đốt ngón tay.Cà chua đem rửa sạch, vặt bỏ phần cuống rồi bổ cau.Tỏi đem bóc phần vỏ mỏng bên ngoài rồi băm nhuyễn.
  • Sau khi đã đợi thịt ướp đủ thời gian, các bạn lấy một cái chảo cho thêm chút dầu ăn vào và tiến hành đun. Khi dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm.
  • Tiếp tục cho cà chua và một ít hạt nêm vào xào cho đến khi cà chua chín nhừ thì bắt đầu cho thịt trâu vào đảo đều tay. Vừa đảo vừa nêm thêm chút gia vị cho hợp với khẩu vị của gia đình bạn.
  • Khi thấy thịt trâu vừa chín tới thì tiếp tục cho rau cần vào xào cùng.
  • Xào thêm khoảng 2 – 3 phút nữa thì tắt bếp.

Thịt thăn nội hay còn gọi thăn phi lê là nơi cung cấp những miếng thịt trâu ngon nhất.  Đây là phần thịt rất được ưa chuộng vì thịt mềm và nhiều nạc, thích hợp cho chế bến các món như bít tết và các món nướng. Chính vì vậy, thịt thăn nội của thịt trâu Ấn Độ luôn là phần đắt nhất trong các phần thịt và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để chế biến.

Công ty Thực Phẩm Sạch Việt Nam chuyên phân phốithịt thăn trâu Ấn Độ, hàng mềm ngon mà giá lại tiết kiệm rất nhiều so với hàng thăn bò Việt. Mỗi thùng đóng gói 18 kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh -18 độ C.

Hình ảnh sản phẩm trong thùng 


Khi chế biến thịt thăn nội, người ta thường dùng dao dể rạch những đường cắt mỏng dọc theo các thớ thịt để loại bỏ những múi cơ được dễ dàng, tiếp theo là loại bỏ những phần màu bạc thường có ở phần đầu miếng thịt. Phần mềm nhất của thịt thăn nội chính là phần ở giữa - trung tâm miếng thịt, thường được sử dụng để chế biến các món Steak. Phần đầu và phần đuôi của thịt thăn nội trâu ấn độ được dùng để làm các món bò hầm hoặc bò tẩm nước sốt.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Sụn gà Thực phẩm chính hãng
Mua [ HỎA TỐC _ HÀ NỘI ] 1kg Chân gà nhập khẩu
Mẹo rã đông thịt gà, cánh gà đông lạnh nhanh chóng và đúng cách
Mẹo rã đông thịt gà, cánh gà đông lạnh nhanh chóng và đúng cách
Cung cấp đùi tỏi gà đông lạnh nhập khẩu Hn
M31 - Allana - Thăn Nội
Công thức chế biến món thịt trâu sốt vang siêu ngon từ đùi gọ trâu M42
NẠM GẦU VÀ NẠM BỤNG TRÂU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?
Bán Thịt Nạc Mông Trâu Ấn Độ Mã 45 Tại Hà Nội
Thịt Đùi Bít Tết Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Tươi Ngon Giá Rẻ
Thịt Thăn Trâu M44 Quy cách thùng 20kg/thùng
Đuôi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh
Nạm trâu cắt lát Allana đông lạnh nhập khẩu (Mã 11)
Nạc Vụn Trâu M222 nhập khẩu từ Ấn Độ nguyên thùng
Bán tim heo đông lạnh tại Hà Nội
XƯƠNG SƯỜN HEO NHẬP KHẨU (THÙNG 10KG)
Thịt nạc vai heo nhập khẩu (500g) - Giao nhanh 2h
Sai lầm nếu không ăn mỡ lợn
Mách bạn địa chỉ bán Thịt nạc đùi heo NGON nhất Hà Nội
Cách Làm Cánh Gà Khúc Giữa Chiên Giòn Ngon
Chả sụn ức gà
Mách bạn cách rút xương chân gà nhanh, đơn giản tại nhà
Gà dai nguyên con đông lạnh xuất xứ Hàn Quốc siêu ngon
Chân gà rang muối
Cách làm cánh gà chiên nước mắm ngon không cưỡng nổi
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.