Chi tiết rao vặt

Mách bạn cách rút xương chân gà nhanh, đơn giản tại nhà


Cách làm nộm chân gà rút xương chua cay giòn sần sật

Nguyên liệu:

- Chân gà: 8 cái

- Hành tây: 1 củ

- Cà rốt: 1 củ

- Vừng trắng rang: 5gr

- Rau răm, ớt sừng

- Chanh: 1 quả

- Tỏi: 1 củ

- Dấm, đường, bột canh, nước mắm.

Cách làm nộm chân gà rút xương:

Bước 1:

- Chân gà rửa sạch, cắt bỏ móng. Đun sôi nước rồi thả vào luộc, khi chân gà sôi chừng 10 phút là chân đã chín, vớt chân gà ra bát nước lạnh.

- Khi chân gà đã nguội thì bọc kín lại rồi cất vào ngăn mát tủ lạnh 1-2 tiếng cho phần da gà se lại, khi rút xương không bị rách và ăn sẽ giòn hơn.

Bước 2:

- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi bào thành sợi dài


- Hành tây bóc vỏ, bổ múi cau mỏng.

- Cà rốt, hành tây ngâm với nước lạnh hoặc nước đun sôi để nguội có pha dấm.

- Tỏi bóc vỏ rồi băm nhỏ.

- Rau răm nhặt rồi rửa sạch, để ráo.

- Ớt cắt dọc thân, gạt hết hạt sau đó cũng băm nhỏ.

- Pha nước trộn nộm gồm: 1 thìa canh nước cốt chanh, 1 thìa canh đường, 1 thìa café bột canh, ½ thìa canh dấm, 1/2 thìa canh nước mắm tạo thành hỗn hợp có vị chua ngọt vừa miệng.

- Nếm thử nếu nhạt quá các nên cho thêm nước mắm, hạn chế cho thêm bột canh vì món nộm sẽ bị tiết nhiều nước.

- Cuối cùng cho tỏi ớt băm nhỏ vào nước trộn nộm.

Bước 3:

- Rưới 2/3 lượng nước trộn nộm vào bát đựng hành tây và cà rốt, trộn đều cho ngấm.

- Đeo găng tay nilon, dùng ngón trỏ và ngón cái đẩy phần da ở đầu móng chân gà xuống đốt xương đầu tiên, bẻ bỏ đi và làm lần lượt với các đốt còn lại.

- Sau khi rút hết xương ở các ngón chân gà, tuốt nốt phần da gà ở phần xương cẳng chân. Miếng nào to quá thì nên dùng kéo cắt đôi cho dễ ăn.

- Rưới nốt phần nước trộn gỏi vào ướp chân gà khoảng 10 phút.


- Cho chân gà đã rút xương vào trộn đều cùng với hành tây và cà rốt, thêm rau răm.


- Bày nộm ra đĩa, rắc vừng trắng lên trên để tăng mùi vị.


Bán chân gà rút xương đông lạnh đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.

Nguồn gốc: Chân gà rút xương hàng đẹp, loại ngon sạch được làm từ chân gà nhập khẩu từ các quốc gia uy tín, có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận xuất xứ về nguồn gốc.


Chế biến: Chân gà được chế biến, rút xương tại cơ sở chế biến chuyên nghiệp, đã được cấp phép hoạt động, đáp ứng đủ tiêu chuẩn để gia công chế biến, cung cấp lượng lớn chân gà cho các đại lý, cửa hàng, quán ăn trên toàn quốc.

Quy cách đóng gói: Túi 1kg.


Ưu điểm: Chân gà rút xương ăn ngon, Giòn, ngậy thơm . Ăn 1 lần có thể gây nghiện..
Công dụng của chân gà : Trị chân tay run rẩy, đi đứng không vững, chữa hư nhược, kém ăn, mệt mỏi, đau lưng, mất ngủ, sinh lý yếu, bạch đới, băng huyết, kiết lỵ, mồ hôi trộm.


Các món ăn đặc trưng tưc hân gà rút xương

1. Gỏi chân gà rút xương
2. Chân gà rút xương chiên giòn
3. Chân gà rút xương xào xả ớt.
4. Bún chân gà rút xương

Đây là những món ăn mới giàu tiềm năng phát triển cho nhà hàng, khách sạn cũng như các quán nhậu.

Các khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc làm khách hàng thường xuyên hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.



Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Thịt nạc vai heo nhập khẩu (500g) - Giao nhanh 2h
Sai lầm nếu không ăn mỡ lợn
Mách bạn địa chỉ bán Thịt nạc đùi heo NGON nhất Hà Nội
Cách Làm Cánh Gà Khúc Giữa Chiên Giòn Ngon
Chả sụn ức gà
Mách bạn cách rút xương chân gà nhanh, đơn giản tại nhà
Gà dai nguyên con đông lạnh xuất xứ Hàn Quốc siêu ngon
Chân gà rang muối
Cách làm cánh gà chiên nước mắm ngon không cưỡng nổi
Đùi gà tỏi (10 sản phẩm) - Thịt gia cầm
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31 đông lạnh, sỉ lẻ nhập khẩu hiện nay
Thịt trâu Ấn Độ đông lạnh, đùi gọ, mã M42 giá sỉ
Thịt Nạc Đùi Trâu Ấn Độ - Giá cả cạnh trạnh nhất thị trường Hà Nội
Thịt Thăn Trâu M44 - nhập khẩu An toàn VSTP
Đuôi trâu Ấn Độ (nguyên thùng 18 -20kg) giá ưu đãi cực tiết kiệm
Đại lý Nạm Trâu M11 cao cấp
Thịt nạc vụn trâu ấn độ chế biến được những món gì ngon
Tim heo đông lạnh | Tim lợn nhập khẩu
Giòn sần sật với tai heo luộc trộn thính
Lưỡi Heo giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán giá rẻ
Móng Giò Heo Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua ở đâu?
'Thịt ba chỉ nấu gì ngon?': Đây là công thức hấp dẫn, dễ làm
Top 8 món ăn dễ ăn nhất từ sườn heo
Cách phân biệt thịt nạc đùi và nạc vai heo dễ dàng, đơn giản
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31 Ấn Độ chế biến được những món gì ngon?
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.