Chi tiết rao vặt

Mách bạn địa chỉ bán Thịt nạc đùi heo NGON nhất Hà Nội

Thịt Nạc Đùi Heo Rán Giòn Bì
Nguyên liệu:
Nguyên liệu chính:
350gr  -  Thịt đùi heo MEATDeli
5gr   -  Muối
5gr   -  Chanh
500ml  -  Nước lọc
Gia vị ướp:
5gr  -  Hạt nêm Chinsu
3gr  -  Bột ngọt
1gr   -  Ngũ vị hương
10gr   -  Tỏi bằm


Sơ chế:
- Thịt đui trụng qua phần da với nước muối với chanh.
- Tỏi bằm nhuyễn.

Cách làm:
1. Thịt heo đã luộc qua phần da sau đó cắt lát mỏng một phân ướp với gia vị khoảng 30 phút.
2. Bắc chảo dầu nóng sau đó cho phàn thịt ướp cho vào chảo ràn vàng giòn hai mặt.
3. Phục Vụ: Thị heo đã rán vàng cắt miếng vừa ăn dùng kèm với bánh hỏi.

Phục vụ:
* Meo Vặt: Để khi rán da heo không nổ, khi da heo luộc vừa chín tới mang ra săm sơ qua bề mặt, rồi sát lớp muối mỏng và một ít nước chanh, sau đó để khô ráo khoảng 60 phút trước khi rán vàng giòn.

Thịt nạc đùi lợn là phần thịt nằm ở phần giữa mông và chân con lơn . Thịt nạc đùi được coi là là phần ngon nhất của thịt lợn vì có phần mỡ và lạc hòa lẫn vào nhanh, ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy mỡ.

Chúng tôi cung cấp thịt nạc đùi heo đông lạnh, thịt đùi vai heo nhập khẩu từ ,Nga, Canada, , Ba Lan ..được giết mổ theo quy trình khép kín và sạch sẽ, đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản đông lạnh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt độ, đảm bảo chất lượng thịt vẫn luôn giữ được độ tươi ngon sau khi rã đông.


Thịt nạc đùi heo được coi là thực phẩm quen thuộc trong các bữa cơm gia đình Việt Nam. Thịt nạc vai lợn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, dễ làm và bổ dưỡng như: thịt kho, thịt luộc, thịt rang, thịt nướng... 

Thịt nạc đùi cũng là nguyên liệu chính trong quá trình chế biến xúc xích, là nhân tố chính trong việc quyết định chất lượng sản phẩm.

- Nạc đùi có tỷ lệ nạc chiếm đền khoảng 90%, cung cấp lượng lớn dưỡng chất Protein và các chất dinh dưỡng khác.

- Là chất tạo hình, trạng thái cùng với độ đặc cho xúc xích hình, nghĩa là chất tạo ra bộ khung, hình dáng, trạng thái cùng với độ đặc.

- Có khả năng tạo nhũ tương

- Cố định được các chất có mùi khác Van der Walls, hoặc qua liên kết tĩnh điện và liên kết đồng hóa trị, góp phần không nhỏ trong việc tạo màu sắc và mùi thơm của xúc xích.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Thịt nạc vai heo nhập khẩu (500g) - Giao nhanh 2h
Sai lầm nếu không ăn mỡ lợn
Mách bạn địa chỉ bán Thịt nạc đùi heo NGON nhất Hà Nội
Cách Làm Cánh Gà Khúc Giữa Chiên Giòn Ngon
Chả sụn ức gà
Mách bạn cách rút xương chân gà nhanh, đơn giản tại nhà
Gà dai nguyên con đông lạnh xuất xứ Hàn Quốc siêu ngon
Chân gà rang muối
Cách làm cánh gà chiên nước mắm ngon không cưỡng nổi
Đùi gà tỏi (10 sản phẩm) - Thịt gia cầm
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31 đông lạnh, sỉ lẻ nhập khẩu hiện nay
Thịt trâu Ấn Độ đông lạnh, đùi gọ, mã M42 giá sỉ
Thịt Nạc Đùi Trâu Ấn Độ - Giá cả cạnh trạnh nhất thị trường Hà Nội
Thịt Thăn Trâu M44 - nhập khẩu An toàn VSTP
Đuôi trâu Ấn Độ (nguyên thùng 18 -20kg) giá ưu đãi cực tiết kiệm
Đại lý Nạm Trâu M11 cao cấp
Thịt nạc vụn trâu ấn độ chế biến được những món gì ngon
Tim heo đông lạnh | Tim lợn nhập khẩu
Giòn sần sật với tai heo luộc trộn thính
Lưỡi Heo giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán giá rẻ
Móng Giò Heo Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua ở đâu?
'Thịt ba chỉ nấu gì ngon?': Đây là công thức hấp dẫn, dễ làm
Top 8 món ăn dễ ăn nhất từ sườn heo
Cách phân biệt thịt nạc đùi và nạc vai heo dễ dàng, đơn giản
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31 Ấn Độ chế biến được những món gì ngon?
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.