Chi tiết rao vặt

Mẹo rã đông thịt gà, cánh gà đông lạnh nhanh chóng và đúng cách

Cách làm cánh gà rang muối đậm đà, giòn rụm cực hấp dẫn


1) Nguyên liệu chuẩn bị cho món ăn :
- Thịt gà: 700gr

- Gạo tẻ + gạo nếp: mỗi thứ 1 bát con

- Cơm đậu xanh bóc vỏ: 1 chén

- Bột năng: 1 chén

- Trứng gà: 1-2 quả

- Sả, lá chanh + muối biển

- Gia vị : hạt tiêu, nước mắm, dầu ăn, bột nêm

 

 

 

2) Bắt tay thực hiện món cách gà rang muối nào các bạn:
Bước 1: Gạo nếp + gạo tẻ + đậu xanh để riêng ra 3 bát và đãi sạch ngâm với nước khoảng 20 phút. Sau đó, để riêng ra rổ cho ráo nước.

Bước 2: Tiếp theo cho từng loại vào chảo rang chín với lửa nhỏ. Lưu ý, đậu xanh có thể rang vàng, nhưng gạo tẻ và gạo nếp không rang vàng. Sau đó, cho lần lượt gạo nếp + gạo tẻ + đậu xanh xay nhỏ và trộn chung vào 1 bát.

Bước 3: Các bạn đã hoàn thành xong hỗn hợp muối, cho vào lọ để dùng dần.

Bước 4: Gà rửa sạch cho vào ướp với nước mắm, mì chính, hạt tiêu, hạt nêm, dầu ăn và lòng đỏ trứng. Sau đó cho vào túi nylon bọc kín để trong tủ lạnh khoảng 30 phút, lấy ra để riêng vào bát.

Bước 5: Cho sả + lá chanh ướp chung với thịt gà có mùi thơm. Sả cắt khúc rồi tước thành từng sợi, lá chanh thái sợi nhỏ.

Bước 6: Cho thịt gà vào chảo chiên vàng, sau đó cho lá chanh, sả vào chiên cùng, món ăn sẽ có mùi thơm hấp dẫn. Các bạn cho riêng phần sả và lá chanh ra đĩa.

Bước 7: Tẩm gà với bột sau đó cho vào chiên vàng. Lăn thịt gà với bột năng rồi cho vào chảo chiên, khi có màu vàng các bạn để vào rổ có giấy thấm dầu món ăn sẽ không bị ngán. (Lưu ý, không nên chiên quá vàng sẽ bị cháy. Sau khi chiên xong các bạn cho gà vào chảo sạch xóc đều và đổ hỗn hợp muối vào cùng sả, lá chanh.


Bán cánh gà đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.

Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.


Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)






Hình ảnh cánh gà khúc giữa

Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.







Nhận giao hàng tận nơi cho khách.
Ngoài cánh gà đông lạnh, Thực Phẩm Sạch Việt Nam còn có nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác: nhứ

- Đùi gà đông lạnh

- Đùi tỏi gà

- Chân gà đông lạnh

- Đùi gà góc tư

- Đùi gà chọi trống

- Đùi chọi mái

- Đùi gà mia

- Thịt gà nguyên con..

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Sụn gà Thực phẩm chính hãng
Mua [ HỎA TỐC _ HÀ NỘI ] 1kg Chân gà nhập khẩu
Mẹo rã đông thịt gà, cánh gà đông lạnh nhanh chóng và đúng cách
Mẹo rã đông thịt gà, cánh gà đông lạnh nhanh chóng và đúng cách
Cung cấp đùi tỏi gà đông lạnh nhập khẩu Hn
M31 - Allana - Thăn Nội
Công thức chế biến món thịt trâu sốt vang siêu ngon từ đùi gọ trâu M42
NẠM GẦU VÀ NẠM BỤNG TRÂU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?
Bán Thịt Nạc Mông Trâu Ấn Độ Mã 45 Tại Hà Nội
Thịt Đùi Bít Tết Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Tươi Ngon Giá Rẻ
Thịt Thăn Trâu M44 Quy cách thùng 20kg/thùng
Đuôi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh
Nạm trâu cắt lát Allana đông lạnh nhập khẩu (Mã 11)
Nạc Vụn Trâu M222 nhập khẩu từ Ấn Độ nguyên thùng
Bán tim heo đông lạnh tại Hà Nội
XƯƠNG SƯỜN HEO NHẬP KHẨU (THÙNG 10KG)
Thịt nạc vai heo nhập khẩu (500g) - Giao nhanh 2h
Sai lầm nếu không ăn mỡ lợn
Mách bạn địa chỉ bán Thịt nạc đùi heo NGON nhất Hà Nội
Cách Làm Cánh Gà Khúc Giữa Chiên Giòn Ngon
Chả sụn ức gà
Mách bạn cách rút xương chân gà nhanh, đơn giản tại nhà
Gà dai nguyên con đông lạnh xuất xứ Hàn Quốc siêu ngon
Chân gà rang muối
Cách làm cánh gà chiên nước mắm ngon không cưỡng nổi
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.