Chi tiết rao vặt

Móng giò heo 500g - Thịt lợn cp tươi sạch

Cách làm chân giò heo chiên giòn ngon khó cưỡng

Nguyên liệu làm chân giò heo chiên giòn
- Chân giò heo: 1 cái

- Gia vị: muối, nước mắm, ngũ vị hương, đường, dầu ăn


Cách làm chân giò heo chiên giòn
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Chân giò mua về làm sạch, cho vào ướp với 1 thìa café muối, 2 thìa café đường, 1/2 gói ngũ vị hương, 2 thìa canh nước mắm. Ướp trong khoảng 20 phút cho ngấm gia vị. Cuộn chân giò và buộc bằng lạt hoặc chỉ.

- Bắc nồi nước lên bếp và luộc chân giò, khi sôi vặn nhỏ lửa.

- Đối với cách làm chân giò chiên giòn thì bạn nên hấp chân giò gần chín trước, để khi chiên chân giò không bị cháy ngoài, mà bên trong vẫn sống nhé. Hấp khoảng 1h là thịt chín. Vớt ra để cho thật nguội.

Bước 2: Tiến hành chiên chân giò
- Tháo lạt hoặc chỉ buộc ra, nếu chân giò quá to bạn có thể xẻ ra thành những khúc nhỏ, nếu chân giò vừa với chảo thì để cả cái chiên.

- Bắc chảo lên bếp, đổ ngập dầu ăn và chiên chân giò cho đến khi da thịt giòn vàng ruộm là được.



Móng giò lợn, móng giò heo hay còn gọi là chân giò lợn là phần chân của lợn, bao gồm móng giò trước và móng giò sau. Móng giò sau đông lạnh được nhập khẩu từ Ba Lan, đóng 10kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C.

Theo y học, móng giò lợn có vị ngọt mặn, tác dụng bổ huyết, tốt sữa nên được dùng cho những người suy nhược cơ thể hoặc các thai phụ bồi bổ cơ thể. Ngoài ra, mòng giò còn có khả năng tăng thận tinh nên tốt cho cơ lưng và chân, bổ dịch vị nên làm sáng da mạnh cơ lợi huyết mạch, tốt hơn cả thịt lợn.

Hình ảnh móng giò lợn đông lạnh




Theo dinh dưỡng học hiện đại, móng giò lợn khá giàu chất dinh dưỡng, ngoài đạm và chất béo còn có nhiều canxi, phốt pho, sắt, magiê, mangan, kẽm, các vitamin B, A. Ngoài ra, móng giò còn có systine, myoglobin và là nguồn cung cấp collagen rất tốt. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng: người già và người gầy yếu nếu thường xuyên ăn móng giò sẽ cải thiện được chức năng tích nước kém của các tế bào mô, thúc đẩy quá trình tạo hemoglobin và hồng cầu.



Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Cuống tim heo (nguyên thùng 10kg) tiết kiệm 10.000đ/kg
TAI HEO | CUNG CẤP THỊT HEO SỈ VÀ LẺ
Nơi bán Lưỡi heo đông lạnh(không cuống)
MÓNG GIÒ HEO NHẬP KHẨU GIÁ RẺ
(19) món Thịt sườn thăn
Cách phân biệt thịt nạc đùi và nạc vai heo dễ dàng, đơn giản
Xương ống heo đông lạnh nhập khẩu chính hãng
Liệt kê địa chỉ bán buôn mỡ heo giá sỉ ở Hà Nội
Thịt Đùi Heo, nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Cánh gà khúc giữa 1kg, Nét đủ, loại ngon ( Giao hàng TẬN NƠI)
Bán buôn - Bán lẻ sụn ức gà giá rẻ - Hà Nội
Tổng hợp món ngon từ chân gà rút xương lai rai siêu cuốn
Gà dai nguyên con gà đông lạnh Hàn Quốc
Thủ tục nhập khẩu chân gà đông lạnh mới nhất 2024
Cánh gà nhập khẩu (nguyên thùng 15kg) tiết kiệm 10.000đ
Đùi tỏi gà tươi ngon đông lạnh mua ở đâu Hà Nội
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31nhập khẩu trực tiếp
Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg
Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Nạm gàu trâu M62 Ấn Độ - thịt trâu - uy tín, tươi sạch
Địa chỉ bán Thịt Nạc Đùi trâu M41: Siêu ngon, Giá rẻ
Nạc đùi M44 - Đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng tại Hà Nội
Thịt đuôi trâu Ấn Độ Allana 57 mã 57 khối lượng 18kg
Thịt nạm trâu đông lạnh hàng nhập khẩu giá sỉ
Thịt nạc vụn trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Siêu Rẻ Tại Hà Nội
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.