Chi tiết rao vặt

Móng Giò Heo Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua ở đâu?

Cách làm chân giò heo chiên giòn ngon khó cưỡng
Nguyên liệu làm chân giò heo chiên giòn
- Chân giò heo: 1 cái

- Gia vị: muối, nước mắm, ngũ vị hương, đường, dầu ăn


Cách làm chân giò heo chiên giòn
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Chân giò mua về làm sạch, cho vào ướp với 1 thìa café muối, 2 thìa café đường, 1/2 gói ngũ vị hương, 2 thìa canh nước mắm. Ướp trong khoảng 20 phút cho ngấm gia vị. Cuộn chân giò và buộc bằng lạt hoặc chỉ.

- Bắc nồi nước lên bếp và luộc chân giò, khi sôi vặn nhỏ lửa.


- Đối với cách làm chân giò chiên giòn thì bạn nên hấp chân giò gần chín trước, để khi chiên chân giò không bị cháy ngoài, mà bên trong vẫn sống nhé. Hấp khoảng 1h là thịt chín. Vớt ra để cho thật nguội.

Bước 2: Tiến hành chiên chân giò
- Tháo lạt hoặc chỉ buộc ra, nếu chân giò quá to bạn có thể xẻ ra thành những khúc nhỏ, nếu chân giò vừa với chảo thì để cả cái chiên.

- Bắc chảo lên bếp, đổ ngập dầu ăn và chiên chân giò cho đến khi da thịt giòn vàng ruộm là được.


Móng giò lợn, móng giò heo hay còn gọi là chân giò lợn là phần chân của lợn, bao gồm móng giò trước và móng giò sau. Móng giò sau đông lạnh được nhập khẩu từ Ba Lan, đóng 10kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C.

Theo y học, móng giò lợn có vị ngọt mặn, tác dụng bổ huyết, tốt sữa nên được dùng cho những người suy nhược cơ thể hoặc các thai phụ bồi bổ cơ thể. Ngoài ra, mòng giò còn có khả năng tăng thận tinh nên tốt cho cơ lưng và chân, bổ dịch vị nên làm sáng da mạnh cơ lợi huyết mạch

Hình ảnh móng giò lợn đông lạnh




Theo dinh dưỡng học hiện đại, móng giò lợn khá giàu chất dinh dưỡng, ngoài đạm và chất béo còn có nhiều canxi, phốt pho, sắt, magiê, mangan, kẽm, các vitamin B, A. Ngoài ra, móng giò còn có systine, myoglobin và là nguồn cung cấp collagen rất tốt. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng: người già và người gầy yếu nếu thường xuyên ăn móng giò sẽ cải thiện được chức năng tích nước kém của các tế bào mô, thúc đẩy quá trình tạo hemoglobin và hồng cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Thịt Nạc Đùi Trâu Ấn Độ - Giá cả cạnh trạnh nhất thị trường Hà Nội
Thịt Thăn Trâu M44 - nhập khẩu An toàn VSTP
Đuôi trâu Ấn Độ (nguyên thùng 18 -20kg) giá ưu đãi cực tiết kiệm
Đại lý Nạm Trâu M11 cao cấp
Thịt nạc vụn trâu ấn độ chế biến được những món gì ngon
Tim heo đông lạnh | Tim lợn nhập khẩu
Giòn sần sật với tai heo luộc trộn thính
Lưỡi Heo giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán giá rẻ
Móng Giò Heo Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua ở đâu?
'Thịt ba chỉ nấu gì ngon?': Đây là công thức hấp dẫn, dễ làm
Top 8 món ăn dễ ăn nhất từ sườn heo
Cách phân biệt thịt nạc đùi và nạc vai heo dễ dàng, đơn giản
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31 Ấn Độ chế biến được những món gì ngon?
Giá trị dinh dưỡng đùi gọ trâu M42- Mua ngay tại đây!
Nạm gàu trâu ẤN ĐỘ nhập khẩu UY TÍN
Thịt Nạc Mông Trâu - Mã 45 nhập khẩu trực tiếp , giá tận gốc
Thịt nạc đùi trâu Ấn Độ Allana 41 mã 41 KL 20kg
Thăn lá cờ trâu/bò Ấn Độ M44 (thùng 20kg) tiết kiệm
Xương heo tươi ngon, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.
Mỡ heo lưng đông lạnh nhập khẩu
Nạc Đùi Heo Thịt Nhập Khẩu đông lạnh Giá Rẻ Cho Đại Lý Phân Phối
Đuôi trâu nấu món gì ngon?
Cần tìm ĐẠI LÝ chuyên bán THỊT NẠM TRÂU đông lạnh nhập khẩu giá rẻ
Thịt vụn trâu Ấn độ 222 - Bảng Giá thịt trâu sỉ và lẻ mới nhất năm 2024
Các loại cánh gà, cánh gà khúc giữa tươi ngon, giá tốt | Đặt mua liền tay
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.