Chi tiết rao vặt

Móng giò heo Nhập Khẩu - Bảng Giá Thịt Heo Đông Lạnh Mới Nhất

Nguyên liệu làm chân giò heo chiên giòn
- Chân giò heo: 1 cái

- Gia vị: muối, nước mắm, ngũ vị hương, đường, dầu ăn



Cách làm chân giò heo chiên giòn
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Chân giò mua về làm sạch, cho vào ướp với 1 thìa café muối, 2 thìa café đường, 1/2 gói ngũ vị hương, 2 thìa canh nước mắm. Ướp trong khoảng 20 phút cho ngấm gia vị. Cuộn chân giò và buộc bằng lạt hoặc chỉ.

- Bắc nồi nước lên bếp và luộc chân giò, khi sôi vặn nhỏ lửa.


- Đối với cách làm chân giò chiên giòn thì bạn nên hấp chân giò gần chín trước, để khi chiên chân giò không bị cháy ngoài, mà bên trong vẫn sống nhé. Hấp khoảng 1h là thịt chín. Vớt ra để cho thật nguội.

Bước 2: Tiến hành chiên chân giò
- Tháo lạt hoặc chỉ buộc ra, nếu chân giò quá to bạn có thể xẻ ra thành những khúc nhỏ, nếu chân giò vừa với chảo thì để cả cái chiên.

- Bắc chảo lên bếp, đổ ngập dầu ăn và chiên chân giò cho đến khi da thịt giòn vàng ruộm là được.


Móng giò lợn, móng giò heo hay còn gọi là chân giò lợn là phần chân của lợn, bao gồm móng giò trước và móng giò sau. Móng giò sau đông lạnh được nhập khẩu từ Ba Lan, đóng 10kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C.

Theo y học, móng giò lợn có vị ngọt mặn, tác dụng bổ huyết, tốt sữa nên được dùng cho những người suy nhược cơ thể hoặc các thai phụ bồi bổ cơ thể. Ngoài ra, mòng giò còn có khả năng tăng thận tinh nên tốt cho cơ lưng và chân, bổ dịch vị nên làm sáng da mạnh cơ lợi huyết mạch, tốt hơn cả thịt lợn.

Hình ảnh móng giò lợn đông lạnh

 

Theo dinh dưỡng học hiện đại, móng giò lợn khá giàu chất dinh dưỡng, ngoài đạm và chất béo còn có nhiều canxi, phốt pho, sắt, magiê, mangan, kẽm, các vitamin B, A. Ngoài ra, móng giò còn có systine, myoglobin và là nguồn cung cấp collagen rất tốt. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng: người già và người gầy yếu nếu thường xuyên ăn móng giò sẽ cải thiện được chức năng tích nước kém của các tế bào mô, thúc đẩy quá trình tạo hemoglobin và hồng cầu.



Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam

Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Nạm gàu trâu M62 Ấn Độ - thịt trâu - uy tín, tươi sạch
Địa chỉ bán Thịt Nạc Đùi trâu M41: Siêu ngon, Giá rẻ
Nạc đùi M44 - Đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng tại Hà Nội
Thịt đuôi trâu Ấn Độ Allana 57 mã 57 khối lượng 18kg
Thịt nạm trâu đông lạnh hàng nhập khẩu giá sỉ
Thịt nạc vụn trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Siêu Rẻ Tại Hà Nội
14 Cách làm, nấu tim heo đơn giản tại nhà
Sỉ lẻ Lưỡi heo - Sạch Tươi - Giá Tốt
Lưỡi lợn đông lạnh nhập khẩu Balan
Móng giò heo Nhập Khẩu - Bảng Giá Thịt Heo Đông Lạnh Mới Nhất
Móng giò heo Nhập Khẩu - Bảng Giá Thịt Heo Đông Lạnh Mới Nhất
Mua ba rọi heo nhập khẩu đông lạnh ở đâu ngon giá tốt
Xương sườn Heo Nhập Khẩu đông lạnh Giá Rẻ Phân Phối cho các đại lý
Thịt nạc vai heo nhập khẩu chất lượng giá ưu đãi hà nội
Thịt nạc vai heo nhập khẩu chất lượng giá ưu đãi hà nội
Xương Ống Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Rẻ Phân Phối Toàn Quốc
Mỡ phần nhập khẩu - bảng báo giá thịt heo bán buôn mới nhất 2024
Nạc đùi Heo - Tổng kho Thực phẩm nhập khẩu
Cách chọn cánh gà Khúc Giữa chế biến món ngon
Bán buôn - Bán lẻ sụn ức gà giá rẻ - Hà Nội
Chân gà rút xương nặng 12kg mỗi thùng, hàng Việt Nam
Gà nguyên con đông lạnh 1.1kg
Chân gà đông lạnh giá sỉ rẻ - chất lượng cao tại Hà Nội
Các loại cánh gà tươi ngon, giá tốt | Đặt mua liền tay
THỊT đùi Tỏi Gà đông Lạnh Giá Tốt T12/2024
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.