Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..Hình ảnh thịt nạm gàu mã 62Nạm gầu có phần thịt nạc nhiều kết hợp cùng một ít mỡ, gân giúp cho món ăn không bị ngán lại mềm thơm, thích hợp chế biến các món nhúng, món nước.– Phở nạm gầu:
Bạn đem xương bò đi ninh kĩ nêm gia vị đầy đủ để chắt lấy nước dùng, nạm gầu và gầu thái mỏng ướp gia vị và gừng, hành tươi rau thơm. Phở nên chọn loại dai, ngon không bị bở. nạm gầu và thịt bò chỉ nên nhúng tái để tránh thịt và gầu không dai sau đó chan nước dùng vào phở cùng gầu với thịt bò, rắc rau thơm hành tươi vắt thêm chanh, tương ớt để món ăn thêm ngon là bạn có thể sử dụng món ăn này.– Nạm gầu trâu sốt vang mỳ trộn:
Bạn thái nạm gầu sau đó đem luộc qua để làm sạch. Hành đem cắt khúc, gừng thái mỏng tỏi băm, sên đường sau đó đổ gầu bò vào trộn đều và thêm tỏi băm, ớt, xì dầu. Cho thêm một chút nước, các loại củ linh đến khi hỗn hợp này cạn nước. Mì là mì khô đem trần qua nước nóng để khô rồi trộn cùng hỗn hợp trên, bạn thêm vào đó một chút tương cà là xong.Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt NamĐịa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà NộiĐiện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786Website: thucphamvietnam.com.vn