Chi tiết rao vặt

NẠM GẦU VÀ NẠM BỤNG TRÂU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Thịt trâu xào rau ngổ

  • Chuẩn bị
    15 phút
  •  
  • Chế biến
    10 phút
  •  
  • Độ khó
    Dễ
Nguyên liệu làm Thịt trâu xào rau ngổCho 5 người ăn
 Thịt trâu 2 kg Rau ngổ 500 gr Hành 3 củ Tỏi 6 tép Nước mắm 1 muỗng cà phê Dầu ăn 1 muỗng canh Gia vị thông dụng 1 ít(muối/ đường/ tiêu/ bột ngọt)

Cách chọn mua cần tây tươi ngon
  • Khi mua bạn nên chọn mua rau ngổ có lá màu xanh sáng, cọng cần non trắng, cuống và lá dày, đều nhau và ít rễ.
  • Tránh mua các loại rau ngổ có thân trắng nõn nà, phình to bất thường và ngó trắng đến mức 'non nớt' vì rau này đã được tưới phân (phân đạm, phân tươi, phân chuồng) quá mức cho phép.
  • Ngoài ra những mớ rau ngổ đã sậm màu, cọng không đều và có nhiều rễ cũng không nên mua vì những mớ rau sẽ không ngon khi chế biến.

Cách chế biến Thịt trâu xào rau ngổ
  • 1
    Sơ chế các nguyên liệu khác
    Rau ngổ mau về bạn nhặt bỏ hết lá già và bẻ thành các khúc nhỏ vừa ăn có chiều dài khoảng 2 lóng tay. Sau đó rửa lại 2 lần với nước rồi vớt ra để ráo.

    Tỏi và hành tím bạn lột vỏ, đập dập và băm nhỏ.


  • 2
    Sơ chế và ướp thịt trâu
    Thịt trâu mua về để khử đi mùi tanh bạn chà xát thịt với muối sau đó để nghỉ khoảng 2 phút rồi rửa lại với nước sạch.

    Tiếp theo bạn dùng dao cắt thịt thành các miếng mỏng vừa ăn và cho vào tô cùng hành, 1/2 phần tỏi băm nhỏ, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt và 1 muỗng cà phê nước mắm vào.

    Trộn đều và ướp trong 15 phút cho thịt trâu thấm đều gia vị.


  • 3
    Xào thịt trâu
    Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng bạn cho phần tỏi băm còn lại vào. Phi đều cho tỏi thơm bạn cho thịt trâu đã ướp vào.

    Đảo đều với lửa vừa và cho 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/3 muỗng cà phê tiêu và 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào.

    Xào đều tay với lửa vừa khoảng 4 phút cho thịt trâu vừa chín tới thì bạn cho rau ngổ vào. Trộn đều thêm 3 phút đến khi rau ngổ chín bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn 

Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.



Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..



Hình ảnh thịt nạm gàu mã 62



Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Sụn gà Thực phẩm chính hãng
Mua [ HỎA TỐC _ HÀ NỘI ] 1kg Chân gà nhập khẩu
Mẹo rã đông thịt gà, cánh gà đông lạnh nhanh chóng và đúng cách
Mẹo rã đông thịt gà, cánh gà đông lạnh nhanh chóng và đúng cách
Cung cấp đùi tỏi gà đông lạnh nhập khẩu Hn
M31 - Allana - Thăn Nội
Công thức chế biến món thịt trâu sốt vang siêu ngon từ đùi gọ trâu M42
NẠM GẦU VÀ NẠM BỤNG TRÂU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?
Bán Thịt Nạc Mông Trâu Ấn Độ Mã 45 Tại Hà Nội
Thịt Đùi Bít Tết Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Tươi Ngon Giá Rẻ
Thịt Thăn Trâu M44 Quy cách thùng 20kg/thùng
Đuôi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh
Nạm trâu cắt lát Allana đông lạnh nhập khẩu (Mã 11)
Nạc Vụn Trâu M222 nhập khẩu từ Ấn Độ nguyên thùng
Bán tim heo đông lạnh tại Hà Nội
XƯƠNG SƯỜN HEO NHẬP KHẨU (THÙNG 10KG)
Thịt nạc vai heo nhập khẩu (500g) - Giao nhanh 2h
Sai lầm nếu không ăn mỡ lợn
Mách bạn địa chỉ bán Thịt nạc đùi heo NGON nhất Hà Nội
Cách Làm Cánh Gà Khúc Giữa Chiên Giòn Ngon
Chả sụn ức gà
Mách bạn cách rút xương chân gà nhanh, đơn giản tại nhà
Gà dai nguyên con đông lạnh xuất xứ Hàn Quốc siêu ngon
Chân gà rang muối
Cách làm cánh gà chiên nước mắm ngon không cưỡng nổi
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.