Chi tiết rao vặt

Những món ăn bổ dưỡng chế biến từ Đuôi lợn nhập khẩu

Bán đuôi lợn nhập khẩu, đuôi heo nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Hàng đóng gói nguyên thùng, nguyên kiện và được bảo quản trong môi trường tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng đuôi lợn khi đến tay khách hàng luôn ngon nhất.

Đuôi heo thường dùng cho các món hầm, chiên. Đuôi heo hầm không quá béo, vị vẫn ngọt và gân chín dẻo dẻo rất ngon. Món này ăn vào những ngày trời se se lạnh thì còn gì bằng. Để thay đổi khẩu vị, có thể dùng đuôi heo làm món chiên giòn.

Hình ảnh đuôi lợn, đuôi heo đông lạnh

Đuôi lợn được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon miệng, có lợi trong việc tăng sinh lực ở nam giới, làm đẹp da ở phụ nữ.

Món 1: Đuôi lợn hầm đỗ trọng. Đuôi heo (đuôi lợn) 150g, thục địa 30g, tỏa dương 30g, đỗ trọng 30g, đại táo 10 quả, gừng tươi 15g, gia vị các loại. Đuôi heo cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt khúc ngắn, gia vị rửa sạch cho vào túi vải, buộc kín, gừng tươi giã nát. Tất cả cho vào nồi đất với lượng nước vừa đủ, hầm lửa nhỏ từ 2-3 giờ, nêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

Tác dụng: Bổ thận tinh, trị rối loạn cương dương, tinh trùng ít, yếu.

Món 2: Đuôi lợn nấu lạc. Đuôi heo 150g làm sạch, cắt khúc ngắn. Lạc (đậu phộng) 50g, trần bì 4g, hồ đào nhân 10 cái. Cho một lượng nước vừa đủ vào nồi đất, nấu cho đến khi nước thật sôi, thả các thứ vào, đậy kín nắp. Chờ sôi lại rồi giảm bớt lửa. Hầm khoảng 3 giờ, nêm thêm ít muối và bột nêm cho vừa miệng.

Tác dụng: Tăng cường sinh lực, làm đen râu tóc, giúp da mịn màng, hồng hào.

Món 3: Đuôi lợn hầm thuốc bắc. Đuôi heo 500g, chặt khúc nhỏ, ý dĩ 30g, đỗ trọng 20 g. Tất cả các thứ rửa thật sạch, để ráo rồi cho vào siêu sắc thuốc, nấu với 1 lít nước, sắc còn 500 ml, dùng nước này để hầm nhừ đuôi heo. Hành lá rửa sạch, cắt khúc, gừng tươi xắt sợi, muối, tiêu, dầu ăn. Cho dầu ăn vào nồi, khi dầu nóng thì bỏ hành vào phi thơm, kế tiếp cho gừng cắt sợi vào xào rồi cho đuôi heo vào trộn đều. Khi đuôi heo săn lại, cho vào nồi ít nước và ít muối, xào tiếp cho thật thấm, đổ nước thuốc vào nấu sôi rồi hạ nhỏ lửa, đậy nắp nồi lại, để lửa riu riu. Hầm khoảng 1 giờ, cho táo đỏ 8-10 quả vào hầm chung. Đến khi đuôi heo và táo đều chín mềm, nêm lại cho vừa ăn, thả hành lá và tiêu vào, trộn đều rồi mang ra ăn nóng.

Tác dụng: Bổ thận, kiện tỳ, tăng cường khả năng sinh dục, giảm đau nhức xương khớp, trừ phong thấp, làm đẹp da.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Chân gà đông lạnh giá sỉ, giá bán buôn
Làm thế nào chọn mua cánh gà đông lạnh chuẩn, an toàn
Chỉ giao hà nội 1kg tỏi gà đùi gà
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31 - Bảng Giá thịt trâu sỉ và lẻ mới nhất năm 2024
Thịt đùi gọ Trâu MS42 nhập khẩu trực tiếp , giá tận gốc
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng
Giá thịt trâu hôm nay - Thịt Thăn Đùi Trâu (thăn lá cờ) giá bao nhiêu?
Đuôi trâu Ấn độ 57 (giá thùng)
Thịt nạm Trâu Đông Lạnh Giá Sỉ Hà Nội - Thực Phẩm Tươi
Thịt nạc vụn trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Siêu Rẻ Tại Hà Nội
Mua Tim heo đông lạnh-1kg
Món ăn ngon từ tai heo
Bí quyết làm sạch và luộc lưỡi heo giòn ngọt cực đơn giản
(166) món Móng giò hầm
Sườn heo đông lạnh nhập khẩu loại nào ngon
Thịt nạc vai đầu giòn giảm giá hấp dẫn – Đặt hàng ngay
Xương ống heo trước 1kg
Thịt heo đông lạnh | Mỡ Heo Nhập Khẩu
Thịt đùi heo không xương đông lạnh
CUNG CẤP Cánh gà khúc giữa TẠI TP.Hà Nội
GÀ DAI HÀN QUỐC - THỊT NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO
Cung cấp chân gà sỉ & lẻ giá rẻ nhất tại hà nội
Chuyên cung cấp Cánh Gà đông lạnh Hà Nội
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.