Chi tiết rao vặt

SƯỜN HEO - BẢNG GIÁ SỈ THỊT HEO ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU MỚI


Nguyên liệu
600gr sườn non
3 muỗng canh mật ong
2 muỗng canh nước mắm
1 muỗng cà phê hạt nêm
1/2 muỗng cà phê bột ngọt
1/2 muỗng cà phê tiêu xay
1 muỗng canh dầu hào
Tỏi băm, hành tím băm
Dầu oliu
Nước màu (nước hàng)
Cách làm
Sườn mua về rửa sạch với nước muối, để ráo nước. Có thể để nguyên cây nướng hoặc chặt thành những miếng dài 5-7cm.
Ướp sườn: Cho 3 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, dầu hào, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê dầu oliu, tỏi băm, hành băm, 1 ít nước màu, mè trắng và tiêu vào sườn và ướp khoảng 1 tiếng cho sườn ngấm đều gia vị.
Làm nóng nồi chiên trong khoảng 5 phút ở 180 độ C. Sau khi làm nóng xong, sẽ xếp sườn đã được ướp gia vị vào nồi. Cài đặt nhiệt độ nướng và thời gian cho nồi chiên không dầu ở mức 170 độ C và trong khoảng 15 phút.
Tiếp sau đó, mở nồi chiên lật sườn và nướng thêm 10 phút. Đến khi miếng sườn có màu vàng cánh gián là hoàn thành.
Chúc các bạn thành công!


Xương sườn lợn đông lạnh được nhập khẩu từ  Canada , Ý, Mỹ, Bỉ, Ba Lan ... một trong những quốc gia có thế mạnh trong chăn nuôi lợn. Sườn lợn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, nhập về Việt nam theo đường ngạch chính hãng, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng cũng như mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

Quy cách đóng gói: 10kg/thùng.


Hình ảnh thùng sườn lợn đông lạnh


*Cách chọn sườn lợn ngon để chế biến mon ăn ngon tuyệt*

Xương sườn lợn là thực phẩm yêu thích trong các bữa ăn hàng ngày bởi hương vị thơm ngon và những dưỡng chất dinh dưỡng mà nó mang lại. Hãy cùng xem một số mẹo để chọn mua những miếng xương sườn ngon nhất phục vụ cho chế biến món ăn nhé.

- Khi chọn sườn, các bạn lưu ý chọn sườn tươi, có màu hồng nhạt, không có mùi ôi thiu, thịt sườn ấn vào thấy còn đàn hồi, mặt khô là sườn vẫn còn tươi.

- Nên chọn sườn có xương dẹt và nhỏ. Sườn này thì xương sẽ ít, thịt sẽ nhiều hơn sườn có xương to, tròn. Các bạn cũng lưu ý là chọn sườn có kích cỡ không quá nhỏ.

Cụ thể khi chọn sườn chô từng loại món ăn mà bạn muốn chế biến:

- Cho món sườn xào chua ngọt, kho, rán… các bạn nên chọn sườn nạc, ít hoặc không có mỡ. Có sụn là sườn non ăn rất ngon. Sườn làm các món ăn này các bạn nên chọn sườn thăn là ngon nhất nhé.

- Sườn nấu canh: Chọn miếng nhiều thịt, nạc lẫn mỡ. Dẻ sườn nhỏ là lợn nhỏ.

- Sườn cốt lết: Dùng để quay, rán, nướng, cần chọn miếng có quả thăn dày, lẫn ít mỡ mới ngon và mềm.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Cánh gà đông lạnh giá sỉ
Mua bán Phân phối Đùi tỏi gà giá sỉ tại Hà Nội
Phi lê trâu - Thịt Ngon
Nơi Bán Buôn Thịt đùi gọ trâu M42 Nhập Khẩu Giá Rẻ
Nạm Trâu Ấn Độ Hay Nạm Bò Sẽ Ngon Hơn?
Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Mông trâu M45 Thực phẩm chính hãng
M44-Thịt Thăn Lá Cờ " 20 kg / Thùng"
Hướng dẫn cách nấu lẩu đuôi trâu
NẠM GẦU VÀ NẠM BỤNG TRÂU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?
Sỉ lẻ số lượng lớn thịt nạc vụn trâu, thịt trâu nhập khẩu các loại
Cách nấu cháo từ tim heo thơm ngon bổ dưỡng
Bán Tai heo đông lạnh nhập khẩu
Lưỡi heo không cuống họng (nguyên thùng 10kg) tiết kiệm 10.000đ/kg
Phân phối số lượng lớn Móng giò heo Nhập Khẩu
SƯỜN HEO - BẢNG GIÁ SỈ THỊT HEO ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU MỚI
Thịt Nạc Vai Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Khay
Xương ống heo - Thực Phẩm Giá Sỉ
Mỡ lợn - Giá Tốt, Sale Tháng 1/2025, Ship 0 Đồng
Mua Thịt nạc đùi heo - Hàng đông lạnh nhập khẩu - 1KG
Cánh gà khúc giữa đông lạnh nhập khẩu 500g
Sụn ức gà khay 500g (1 Khay)
3 cách rút xương chân gà nhanh và đơn giản
Gà nguyên con (12) - Kho thực phẩm đông lạnh giá sỉ
Địa chỉ cung cấp chân gà rút xương sẵn Chất Lượng
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.