Chi tiết rao vặt

Thịt ba chỉ - Đầu Mối Thực Phẩm đông lạnh

Cách chế biến Thịt nạc kho tiêu
1
Sơ chế và ướp thịt heo
Đối với thịt heo, để loại sạch bụi bẩn và mùi hôi các bạn mang đi chà sạch với muối, sau đó rửa lại với nước lạnh và để ráo. Dùng dao cắt thịt thành các miếng vừa ăn.

Ướp thịt
Cho vào thịt 1/2 muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh tiêu xay, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/3 lượng tỏi băm và toàn bộ phần hành tím cắt lát, 1 muỗng canh đường sau đó trộn thật đều.
Hòa 1/2 muỗng canh nước màu cùng với 50ml nước lọc (khoảng 1/2 chén) sau đó cho vào tô thịt. Tiến hành ướp thịt ít nhất 30 phút - 1 giờ để thịt ngấm đều gia vị và lên màu đẹp mắt.
Sau khi thịt đã ngấm gia vị, các bạn vớt thịt ra ngoài, phần nước ướp thịt các bạn để nguyên trong tô.

Kho thịt
Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho phần tỏi băm còn lại vào phi thơm.
Khi tỏi đã dậy mùi, các bạn cho ngay phần thịt heo đã ướp gia vị vào và xào ở lửa vừa cho thịt chín săn lại.
Tiếp theo, trút phần nước ướp thịt vào chảo, vặn nhỏ lửa rồi tiến hành kho thịt đến khi phần nước sốt cạn sánh, sệt lại thì tắt bếp.
Cho thịt nạc kho tiêu ra dĩa, rắc thêm 1 ít ớt và hành lá cắt nhỏ lên trên, trang trí lại cho đẹp mắt là hoàn thành.

Thành phẩm
Cho thịt nạc kho tiêu ra dĩa, rắc thêm 1 ít ớt và hành lá cắt nhỏ lên trên, trang trí lại cho đẹp mắt là hoàn thành.
Món thịt nạc kho tiêu sau khi hoàn thành có màu nâu đẹp mắt. Thịt heo mềm thơm, thấm vị hòa cùng với nước sốt sệt ngon, đậm đà, cay nồng vị tiêu cực kích thích vị giác. Món này dùng kèm với cơm nóng và một ít rau củ luộc thì còn gì bằng!
    Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ rút xương, thịt lợn ba chỉ còn xương,  thịt ba chỉ còn bì và thịt ba chỉ bỏ bì.





    Thịt ba chỉ có thể được coi là phần ngon nhất của thịt lợn. Thịt ba chỉ có đủ nạc, đủ mỡ và bì, ăn không quá khô và cũng ngấy mỡ nên rất dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: thịt ba chỉ nướng, thịt ba chỉ rang cháy cạnh, thịt kho...

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn

    Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

    Món ngon cuối tuần: Cách làm tai heo kho ngon đậm đà
    Tìm cửa hàng chuyên bán buôn lưỡi heo đông lạnh nhập khẩu
    MÓNG GIÒ LỢN CÓ TỐT KHÔNG?
    Thịt ba chỉ - Đầu Mối Thực Phẩm đông lạnh
    Tổng hợp 100+ Món ngon từ thịt nạc vai thơm ngon đa dạng
    Xương ống heo Mikar nhập khẩu chất lượng, ngọt nước
    Mỡ Heo Bao Nhiêu 1kg? Địa Chỉ Cung Cấp Sỉ Lẻ Giá Tốt
    Nạc đùi lợn - Thit Heo đông Lạnh Giá Tốt T11/2024 | Mua tại đây
    Cung Cấp Cánh Gà Khúc Giữa Đông Lạnh Giá Sỉ
    SỤN ỨC GÀ ĐÔNG LẠNH GIÁ SỈ
    Nơi bán chân gà rút xương uy tín tại Hà Nội
    GÀ DAI HÀN QUỐC – DAI NGON DỄ CHẾ BIẾN
    Các tác dụng của chân gà cho bữa ăn nhiều dinh dưỡng
    Bán sỉ các loại đùi gà cho nhà hàng, khách sạn với giá tốt
    Thăn nội trâu Ấn độ 31 (giá thùng)
    Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ làm món gì bổ dưỡng cho sức khỏe
    Phân phối Thịt Nạc Mông Trâu M45 đông lạnh đông lạnh giá rẻ
    M41 Thịt nạc đùi trâu Ấn Độ
    Thịt Thăn Trâu M44 - nhập khẩu An toàn VSTP
    Thịt Thăn Trâu M44 - nhập khẩu An toàn VSTP
    Đuôi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh
    NẠM TRÂU - MÃ 11
    Cách làm thịt vụn trâu xào khế
    Tim xào gì ngon? 12 cách làm món tim xào đổi vị cho cả nhà
    Tai lợn đem ngâm chua mới là món ngon cực phẩm
    Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
    Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.