Chi tiết rao vặt

Thịt ba chỉ - Đầu Mối Thực Phẩm đông lạnh

Cách chế biến Thịt nạc kho tiêu
1
Sơ chế và ướp thịt heo
Đối với thịt heo, để loại sạch bụi bẩn và mùi hôi các bạn mang đi chà sạch với muối, sau đó rửa lại với nước lạnh và để ráo. Dùng dao cắt thịt thành các miếng vừa ăn.

Ướp thịt
Cho vào thịt 1/2 muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh tiêu xay, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/3 lượng tỏi băm và toàn bộ phần hành tím cắt lát, 1 muỗng canh đường sau đó trộn thật đều.
Hòa 1/2 muỗng canh nước màu cùng với 50ml nước lọc (khoảng 1/2 chén) sau đó cho vào tô thịt. Tiến hành ướp thịt ít nhất 30 phút - 1 giờ để thịt ngấm đều gia vị và lên màu đẹp mắt.
Sau khi thịt đã ngấm gia vị, các bạn vớt thịt ra ngoài, phần nước ướp thịt các bạn để nguyên trong tô.

Kho thịt
Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho phần tỏi băm còn lại vào phi thơm.
Khi tỏi đã dậy mùi, các bạn cho ngay phần thịt heo đã ướp gia vị vào và xào ở lửa vừa cho thịt chín săn lại.
Tiếp theo, trút phần nước ướp thịt vào chảo, vặn nhỏ lửa rồi tiến hành kho thịt đến khi phần nước sốt cạn sánh, sệt lại thì tắt bếp.
Cho thịt nạc kho tiêu ra dĩa, rắc thêm 1 ít ớt và hành lá cắt nhỏ lên trên, trang trí lại cho đẹp mắt là hoàn thành.

Thành phẩm
Cho thịt nạc kho tiêu ra dĩa, rắc thêm 1 ít ớt và hành lá cắt nhỏ lên trên, trang trí lại cho đẹp mắt là hoàn thành.
Món thịt nạc kho tiêu sau khi hoàn thành có màu nâu đẹp mắt. Thịt heo mềm thơm, thấm vị hòa cùng với nước sốt sệt ngon, đậm đà, cay nồng vị tiêu cực kích thích vị giác. Món này dùng kèm với cơm nóng và một ít rau củ luộc thì còn gì bằng!
    Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ rút xương, thịt lợn ba chỉ còn xương,  thịt ba chỉ còn bì và thịt ba chỉ bỏ bì.





    Thịt ba chỉ có thể được coi là phần ngon nhất của thịt lợn. Thịt ba chỉ có đủ nạc, đủ mỡ và bì, ăn không quá khô và cũng ngấy mỡ nên rất dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: thịt ba chỉ nướng, thịt ba chỉ rang cháy cạnh, thịt kho...

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn

    Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

    Cuống tim heo (nguyên thùng 10kg) tiết kiệm 10.000đ/kg
    TAI HEO | CUNG CẤP THỊT HEO SỈ VÀ LẺ
    Nơi bán Lưỡi heo đông lạnh(không cuống)
    MÓNG GIÒ HEO NHẬP KHẨU GIÁ RẺ
    (19) món Thịt sườn thăn
    Cách phân biệt thịt nạc đùi và nạc vai heo dễ dàng, đơn giản
    Xương ống heo đông lạnh nhập khẩu chính hãng
    Liệt kê địa chỉ bán buôn mỡ heo giá sỉ ở Hà Nội
    Thịt Đùi Heo, nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
    Cánh gà khúc giữa 1kg, Nét đủ, loại ngon ( Giao hàng TẬN NƠI)
    Bán buôn - Bán lẻ sụn ức gà giá rẻ - Hà Nội
    Tổng hợp món ngon từ chân gà rút xương lai rai siêu cuốn
    Gà dai nguyên con gà đông lạnh Hàn Quốc
    Thủ tục nhập khẩu chân gà đông lạnh mới nhất 2024
    Cánh gà nhập khẩu (nguyên thùng 15kg) tiết kiệm 10.000đ
    Đùi tỏi gà tươi ngon đông lạnh mua ở đâu Hà Nội
    Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31nhập khẩu trực tiếp
    Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg
    Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
    Nạm gàu trâu M62 Ấn Độ - thịt trâu - uy tín, tươi sạch
    Địa chỉ bán Thịt Nạc Đùi trâu M41: Siêu ngon, Giá rẻ
    Nạc đùi M44 - Đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng tại Hà Nội
    Thịt đuôi trâu Ấn Độ Allana 57 mã 57 khối lượng 18kg
    Thịt nạm trâu đông lạnh hàng nhập khẩu giá sỉ
    Thịt nạc vụn trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Siêu Rẻ Tại Hà Nội
    Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
    Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.