Chi tiết rao vặt

Thịt Gà Nguyên con Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Sỉ - Tổng Kho Thực Phẩm


Bí quyết để gà luộc nguyên con trở nên đẹp mắt, khi chặt miếng đầy đặn hơn là mổ moi. Sau khi mổ, gà cần được rửa sạch tiết để làm nước không bị đục cũng như tiết đen không bám vào gà. Xát muối để da gà được sạch.

Gà cần được xát muối trước khi luộc
Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị các nguyện liệu khác như gừng, hành khô, mỡ gà, nghệ. Và tất nhiên, một chiếc nồi luộc đủ lớn để đặt vừa gà là điều không thể thiếu.

Tiến hành luộc gà nguyên con
Gà cần được cho vào nồi ngay từ khi nước còn lạnh bởi khi cho gà vào luộc khi nước đã sôi sẽ khiến da gà bị bong tuột và nát. Để phần bụng gà nằm hướng xuống và cho nước ngập toàn bộ con gà. Không bật lửa quá to, để nồi gà sôi từ từ vì khi để sôi to quá, da gà rất dễ bị nứt. Giữ lửa lim dim trong 7 – 8 phút, hớt bỏ bọt.

Sau khi nồi gà luộc sôi thì hớt sạch bọt, để khoảng 7 – 8 phút
Đập dập 1 củ gừng, 1 củ hành nướng bỏ vào nồi rồi tiếp tục luộc gà tiếp. Thời gian luộc thêm dài hay ngắn phụ thuộc vào loại gà mà bạn sử dụng. Với gà tơ, gà non thì luộc thêm khoảng 5 phút, gà già thì thêm khoảng 10 phút rồi tắt bếp, ngâm gà trong nước thêm 5 phút.

Gà sau khi luộc có màu vàng óng, căng bóng hấp dẫn
Muốn da gà có màu vàng đẹp mắt thì bạn nên giã nát một ít nghệ rồi trộn với mỡ gà đã rán vàng sau đó quét lên da gà sau khi đã để ráo nước. Lúc này con gà luộc của bạn sẽ trở nên bóng bẩy, căng mượt và vô cùng hấp dẫn đấy! Nếu muốn da gà giòn thì ngay khi vớt khỏi nồi, bạn hãy thả gà vào một thùng nước đá và để tới khi gà nguội hẳn mới vớt ra, để ráo nước.

Bán thịt gà nguyên conthịt gà dai đông lạnh nhập khẩu từ nhiều nước: Hàn Quốc, Ý, Argentina.. Thịt gà nguyên con nhập khẩu đã được làm sạch, không đầu, không chân.


Thịt gà nguyên con nhập khẩu có ưu điểm là thịt dai ngon, ăn không bị bở như gà công nghiệp, rất phù hợp để khách hàng mua về làm hàng cơm, hàng phở.

Chúng tôi cung cấp bán buôn thịt gà dai nguyên con nhập khẩu, số lượng tối thiểu từ 1 thùng trở lên, 1 thùng quy cách đóng gói 10 con hoặc 12 con/thùng.

Trọng lượng gà dai nguyên con có nhiều loại, có thể từ 1kg đến 1,6kg/con, tùy nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn gà nguyên con cho phù hợp.

Hình ảnh một số sản phẩm thịt gà dai nguyên con hiện có:


Ngoài sản phẩm thịt gà nguyên con, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác:

- Đùi tỏi gà đông lạnh

- Đùi gà góc tư

- Đùi gà chọi trống

- Đùi gà chọi mái

- Cánh gà đông lạnh

- Chân gà đông lạnh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

cÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số nhà 45,Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
SĐT: 0989.603.612 / 096.880.1056 / 043.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Bảng Giá Đùi Heo Đông Lạnh Năm 2025
Cánh gà khúc giữa đông lạnh nhập khẩu Hungary
Tổng hợp 8 món ngon từ sụn ức gà dễ dàng, giòn thơm hấp dẫn
Giá chân gà rút xương bao nhiêu tiền 1kg, Địa chỉ mua ở đâu uy tín
Thịt Gà Nguyên con Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Sỉ - Tổng Kho Thực Phẩm
Địa chỉ bán Chân gà đông lạnh giá sỉ tại Hà Nội
Cánh gà đông lạnh giá sỉ
Mua bán Phân phối Đùi tỏi gà giá sỉ tại Hà Nội
Phi lê trâu - Thịt Ngon
Nơi Bán Buôn Thịt đùi gọ trâu M42 Nhập Khẩu Giá Rẻ
Nạm Trâu Ấn Độ Hay Nạm Bò Sẽ Ngon Hơn?
Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Mông trâu M45 Thực phẩm chính hãng
M44-Thịt Thăn Lá Cờ " 20 kg / Thùng"
Hướng dẫn cách nấu lẩu đuôi trâu
NẠM GẦU VÀ NẠM BỤNG TRÂU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?
Sỉ lẻ số lượng lớn thịt nạc vụn trâu, thịt trâu nhập khẩu các loại
Cách nấu cháo từ tim heo thơm ngon bổ dưỡng
Bán Tai heo đông lạnh nhập khẩu
Lưỡi heo không cuống họng (nguyên thùng 10kg) tiết kiệm 10.000đ/kg
Phân phối số lượng lớn Móng giò heo Nhập Khẩu
SƯỜN HEO - BẢNG GIÁ SỈ THỊT HEO ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU MỚI
Thịt Nạc Vai Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Khay
Xương ống heo - Thực Phẩm Giá Sỉ
Mỡ lợn - Giá Tốt, Sale Tháng 1/2025, Ship 0 Đồng
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.