Chi tiết rao vặt

Thịt Nạc Đùi Trâu Ấn Độ - Giá cả cạnh trạnh nhất thị trường Hà Nội

Cách làm món thịt trâu xào lá lốt đơn giản và dễ làm nhất:
Thịt trâu xào lá lốt là một món ăn rất ngon và bổ dưỡng, dễ dàng thực hiện tại nhà. Món ăn được chế biến từ nguyên liệu đơn giản nhưng mang lại nguồn dinh dưỡng cao cho bữa cơm gia đình. Bạn hãy tham khảo cách làm món thịt trâu xào lá lốt dưới đây nhé.

Nguyên liệu:

Thịt trâu ( thịt mông hoặc bắp trâu): 300g

Hành tây: 1 củ

Lá lốt: 2 bó

Tỏi băm

Dầu ăn, tiêu, nước mắm, bột canh, hạt nêm

Cách thực hiện:

Sơ chế nguyên liệu thô sau khi mua về: Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, rồi thái mỏng. Ngắt bỏ phần cứng ở cuống lá lốt, rửa sạch là thái khúc khoảng 1cm. Thịt trâu mua về, rửa sạch sau đó dùng dao sắc, thái thịt thành các miếng mỏng. Để tẩm ướp thịt trâu, cho vào một chút tỏi băm, 1/3 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê nước mắm và 1 chút tiêu, đem trộn đều trong một chiếc bát tô khoảng 15 phút. Bước vào công đoạn chế biến, đầu tiên làm nóng dầu bằng chảo đã đặt săn lên bếp, rồi cho tỏi băm vào phi thơm. Cho phần thịt trâu vào chảo, xào cho đến khi săn và chín mềm thì cho thịt trâu ra đĩa để riêng. Giữ nguyên chảo sau đó cho hành tây vào, đảo đến khi thấy hành tây vừa chín tái thì cho lần lượt phần thịt trâu vừa xào và lá lốt vào. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và đảo đều tay để gia vị thấm kĩ vào thịt. Khi thấy các nguyên liệu đã chín đều, dùng muỗng múc ra đĩa và thưởng thức cùng gia đình. Để cảm nhận được hết vị ngọt và sự thơm ngon của thịt trâu tốt nhất là bạn phải dùng ngay khi còn nóng. Đây có thể được xem là món nhập môn khi bạn bắt đầu tìm hiểu về các cách chế biến thịt trâu bởi khá đơn giản vì vậy bạn hãy thực hiện món ăn này đầu tiên nhé!


Thịt nạc đùi trâu mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn đùi 44. Thịt nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng.

Hình ảnh thùng thịt nạc đùi M41


Thịt nạc đùi nạc và mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: Thịt trâu sấy khô , trâu lúc lắc, thịt trâu xào..


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Tìm Cửa Hàng Chuyên Bán Buôn Tim Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu
Cần tìm chỗ mua tai heo hà nội
Lưỡi heo - ngon, bổ dưỡng, được nhiều người ưa chuộng
Phân phối số lượng lớn Móng giò heo Nhập Khẩu
Mua bán Xương sườn heo giá sỉ tại hà nội
Thịt Nạc vai - Thực Phẩm Giá Sỉ
Giá 1kg xương ống heo đông lạnh bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?
Mỡ lợn để tủ lạnh được bao lâu? Hướng dẫn bảo quản
Hướng dẫn làm món Thịt nạc đùi heo rán giòn da thơm ngon khó cưỡng
Báo giá: Cánh gà khúc giữa giá bao nhiêu một thùng?
Sụn ức gà đông lạnh túi 1kg chuyên sỉ [HN giao hỏa tốc]
Chân gà đông lạnh Hà Nội - Địa chỉ bán sỉ giá rẻ
Cung cấp chân gà đông lạnh giá sỉ toàn quốc
Cánh Gà Chính Hãng, Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm
Bán buôn, bán lẻ Tỏi gà, đùi gà giá rẻ tại Hà Nội
Thịt thăn nội phi lê trâu : Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Sỉ lẻ số lượng lớn thịt đùi gọ trâu, thịt trâu nhập khẩu các loại
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Thịt Trâu - Nạc Mông Trâu Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Rẻ Cho Đại Lý Sỉ
Thịt Thăn Đùi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Rẻ
Bán buôn đuôi trâu ấn độ MS 57 hàng đẹp - thực phẩm
Chọn mua Thịt nạm Trâu Ấn Độ ở đâu?
Thịt Vụn Trâu - Thịt Đông Lạnh Nhập Khẩu
Tai heo đông lạnh nhập khẩu Tây Ban Nha (>10kg)
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.