Chi tiết rao vặt

Thịt Nạc Đùi Trâu Ấn Độ - Giá cả cạnh trạnh nhất thị trường Hà Nội

Cách làm món thịt trâu xào lá lốt đơn giản và dễ làm nhất:
Thịt trâu xào lá lốt là một món ăn rất ngon và bổ dưỡng, dễ dàng thực hiện tại nhà. Món ăn được chế biến từ nguyên liệu đơn giản nhưng mang lại nguồn dinh dưỡng cao cho bữa cơm gia đình. Bạn hãy tham khảo cách làm món thịt trâu xào lá lốt dưới đây nhé.

Nguyên liệu:

Thịt trâu ( thịt mông hoặc bắp trâu): 300g

Hành tây: 1 củ

Lá lốt: 2 bó

Tỏi băm

Dầu ăn, tiêu, nước mắm, bột canh, hạt nêm

Cách thực hiện:

Sơ chế nguyên liệu thô sau khi mua về: Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, rồi thái mỏng. Ngắt bỏ phần cứng ở cuống lá lốt, rửa sạch là thái khúc khoảng 1cm. Thịt trâu mua về, rửa sạch sau đó dùng dao sắc, thái thịt thành các miếng mỏng. Để tẩm ướp thịt trâu, cho vào một chút tỏi băm, 1/3 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê nước mắm và 1 chút tiêu, đem trộn đều trong một chiếc bát tô khoảng 15 phút. Bước vào công đoạn chế biến, đầu tiên làm nóng dầu bằng chảo đã đặt săn lên bếp, rồi cho tỏi băm vào phi thơm. Cho phần thịt trâu vào chảo, xào cho đến khi săn và chín mềm thì cho thịt trâu ra đĩa để riêng. Giữ nguyên chảo sau đó cho hành tây vào, đảo đến khi thấy hành tây vừa chín tái thì cho lần lượt phần thịt trâu vừa xào và lá lốt vào. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và đảo đều tay để gia vị thấm kĩ vào thịt. Khi thấy các nguyên liệu đã chín đều, dùng muỗng múc ra đĩa và thưởng thức cùng gia đình. Để cảm nhận được hết vị ngọt và sự thơm ngon của thịt trâu tốt nhất là bạn phải dùng ngay khi còn nóng. Đây có thể được xem là món nhập môn khi bạn bắt đầu tìm hiểu về các cách chế biến thịt trâu bởi khá đơn giản vì vậy bạn hãy thực hiện món ăn này đầu tiên nhé!


Thịt nạc đùi trâu mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn đùi 44. Thịt nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng.

Hình ảnh thùng thịt nạc đùi M41


Thịt nạc đùi nạc và mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: Thịt trâu sấy khô , trâu lúc lắc, thịt trâu xào..


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Cuống tim heo (nguyên thùng 10kg) tiết kiệm 10.000đ/kg
TAI HEO | CUNG CẤP THỊT HEO SỈ VÀ LẺ
Nơi bán Lưỡi heo đông lạnh(không cuống)
MÓNG GIÒ HEO NHẬP KHẨU GIÁ RẺ
(19) món Thịt sườn thăn
Cách phân biệt thịt nạc đùi và nạc vai heo dễ dàng, đơn giản
Xương ống heo đông lạnh nhập khẩu chính hãng
Liệt kê địa chỉ bán buôn mỡ heo giá sỉ ở Hà Nội
Thịt Đùi Heo, nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Cánh gà khúc giữa 1kg, Nét đủ, loại ngon ( Giao hàng TẬN NƠI)
Bán buôn - Bán lẻ sụn ức gà giá rẻ - Hà Nội
Tổng hợp món ngon từ chân gà rút xương lai rai siêu cuốn
Gà dai nguyên con gà đông lạnh Hàn Quốc
Thủ tục nhập khẩu chân gà đông lạnh mới nhất 2024
Cánh gà nhập khẩu (nguyên thùng 15kg) tiết kiệm 10.000đ
Đùi tỏi gà tươi ngon đông lạnh mua ở đâu Hà Nội
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31nhập khẩu trực tiếp
Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg
Nạm gàu trâu M62 Ấn Độ - thịt trâu - uy tín, tươi sạch
Địa chỉ bán Thịt Nạc Đùi trâu M41: Siêu ngon, Giá rẻ
Nạc đùi M44 - Đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng tại Hà Nội
Thịt đuôi trâu Ấn Độ Allana 57 mã 57 khối lượng 18kg
Thịt nạm trâu đông lạnh hàng nhập khẩu giá sỉ
Thịt nạc vụn trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Siêu Rẻ Tại Hà Nội
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.