– Nạc mông kho tiêu:
– Nguyên liệu chuẩn bị:
+ Thịt nạc mông (300gr)
+ Hành tím, tỏi băm, ớt, muối, tiêu, hạt nem, nước màu, đường. (số lượng như hình)
– Cách làm:
+ Thịt cắt lát như trong hình
+ Trộn đường hành tỏi tiêu vào thịt, trộn đều lên.
+ Cho 1/2 thia nước màu vào chén + nước lọc khuấy đều lên làm màu.
+ Cho vào thịt ướp tầm khoảng 15 phút.
+ Phi tỏi thơm và vớt riêng phần thịt cho vào chảo xào cho thịt săn lại.
+ Khi thịt đã săn đổi màu thì cho nước ướp vào.
+ Vặn nhỏ lửa và kho đến khi nước rút còn ít sệt sệt là được.
+ Khi đã rút gần hết nước tắt lửa và vớt thịt ra dĩa.
– Thưởng thức:
+ Cho ớt cắt + ít hành lá + tiêu vào cho thơm.
+ Chúc các bạn thành công
Thịt nạc mông ( Rumb Steak), của trâu Ấn Độ là phần thịt lấy từ mông của con Trâu. Đây là phần tảng mông thường không có xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt và bên trong rất nạc., hơi khô và dai hơn các phần thịt khác, có mỡ và gân lẫn trong thớ thịt, khó lọc gân, mỡ riêng . Quy cách/túi: 3-5 kg/túi.Quy cách/thùng: Khoảng 4 -> 6 túi/thùng
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn