Chi tiết rao vặt

Thịt Nạc Vai Đông Lạnh Bao Nhiêu Tiền 1kg?


Thịt ram
Nguyên liệu
1kg Thịt Vai Heo
Hành Tím 30gr
Tỏi 10gr
Hành lá đầu trắng
Ớt tùy thích
Đường cát vàng 1mc / 12gr
Nước Tương Maggi 2mc
Ngũ vị hương 1/4 
1/2 bột nêm
Dầu ăn 4mc
Cách chế biến
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Thịt vai heo mang đi rửa để ráo hết nước. Hành, tỏi, ớt rửa thật sạch mang đi xay nhuyễn. Cho hỗn hợp vừa xay được ra chén.
Thịt sau khi đã ráo hết nước, mang đi cắt làm 3 phần bằng nhau.
Bước 2: Ướp thịt
Bỏ thịt vào tô lớn rồi, cho hỗn hợp gồm hành tỏi ớt băm nhuyễn, 1 muỗng đường, 2 muỗng nước tương, ¼ ngũ vị hương, ½ bột nêm, ½ muỗng cà phê muối, 1 ít hạt tiêu cùng dầu ăn rồi trộn đều vào thịt.
Sau đó các bạn dùng màng bọc thực phẩm để bọc lại, chờ trong khoảng 1 tiếng để thịt ngấm gia vị.
Bước 3: Ram thịt
Chuẩn bị một chảo lớn, cho 3 muỗng canh dầu ăn, rồi cho hành tỏi vào phi cùng. Sau đó vớt hành tỏi ra để dầu lại. 
Tiếp theo, cho phần thịt đã ướp  vào ram, ram đều cả hai mặt, để lửa vừa. Khi thịt sắp chín, các bạn cho thêm 250ml nước dừa trong vào. Lật thường xuyên tránh để thịt cháy. 
Bước 4: Thành phẩm
Lấy thịt ra, cắt bo ra dĩa là dùng được ngay. Chúc các bạn ngon miệng

Thịt nạc vai lợn là phần thịt nằm ở phần giữa cổ và vai, tức là phần gáy lợn. Thịt nạc vai được coi là là phần ngon nhất của thịt lợn vì có phần mỡ và lạc hòa lẫn vào nhanh, ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy mỡ.

Chúng tôi cung cấp thịt nạc vai đông lạnh, thịt nạc vai nhập khẩu từ , Canada, Nga, Ba Lan ..được giết mổ theo quy trình khép kín và sạch sẽ, đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản đông lạnh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt độ, đảm bảo chất lượng thịt vẫn luôn giữ được độ tươi ngon sau khi rã đông.

Hình ảnh thịt nạc vai đông lạnh:


Thịt nạc vai được coi là thực phẩm quen thuộc trong các bữa cơm gia đình Việt Nam. Thịt nạc vai lợn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, dễ làm và bổ dưỡng như: thịt kho, thịt luộc, thịt rang, thịt nướng... 

Thịt nạc vai cũng là nguyên liệu chính trong quá trình chế biến xúc xích, là nhân tố chính trong việc quyết định chất lượng sản phẩm.

- Nạc vai có tỷ lệ nạc chiếm đền khoảng 90%, cung cấp lượng lớn dưỡng chất Protein và các chất dinh dưỡng khác.

- Là chất tạo hình, trạng thái cùng với độ đặc cho xúc xích hình, nghĩa là chất tạo ra bộ khung, hình dáng, trạng thái cùng với độ đặc.

- Có khả năng tạo nhũ tương

- Cố định được các chất có mùi khác Van der Walls, hoặc qua liên kết tĩnh điện và liên kết đồng hóa trị, góp phần không nhỏ trong việc tạo màu sắc và mùi thơm của xúc xích.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Chân giò heo trước (1 Kg)
Chân giò heo trước (1 Kg)
Cách làm sườn rim nước mắm đậm đà ngon miệng dễ làm tại nhà
Thịt Nạc Vai Đông Lạnh Bao Nhiêu Tiền 1kg?
XƯƠNG ỐNG HEO ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU GIÁ RẺ
Mỡ heo vụn đông lạnh nhập khẩu
Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Bảng Giá Đùi Heo Đông Lạnh Năm 2025
Cánh gà khúc giữa đông lạnh nhập khẩu Hungary
Tổng hợp 8 món ngon từ sụn ức gà dễ dàng, giòn thơm hấp dẫn
Giá chân gà rút xương bao nhiêu tiền 1kg, Địa chỉ mua ở đâu uy tín
Thịt Gà Nguyên con Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Sỉ - Tổng Kho Thực Phẩm
Địa chỉ bán Chân gà đông lạnh giá sỉ tại Hà Nội
Cánh gà đông lạnh giá sỉ
Mua bán Phân phối Đùi tỏi gà giá sỉ tại Hà Nội
Phi lê trâu - Thịt Ngon
Nơi Bán Buôn Thịt đùi gọ trâu M42 Nhập Khẩu Giá Rẻ
Nạm Trâu Ấn Độ Hay Nạm Bò Sẽ Ngon Hơn?
Mông trâu M45 Thực phẩm chính hãng
M44-Thịt Thăn Lá Cờ " 20 kg / Thùng"
Hướng dẫn cách nấu lẩu đuôi trâu
NẠM GẦU VÀ NẠM BỤNG TRÂU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?
Sỉ lẻ số lượng lớn thịt nạc vụn trâu, thịt trâu nhập khẩu các loại
Cách nấu cháo từ tim heo thơm ngon bổ dưỡng
Bán Tai heo đông lạnh nhập khẩu
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.