Chi tiết rao vặt

Thịt nạc vụn trâu ấn độ chế biến được những món gì ngon


Thịt trâu nướng tảng đậm đà chỉ với 4 bước đơn giản

Nguyên liệu làm Thịt trâu nướng tảng & giá trị dinh dưỡng
Nguyên liệu chế biến
Nguyên Liệu Chính
Gia Vị
 Đùi trâu: 1kg
 Nước tương
 Nước mắm
 Ớt tươi
 tỏi, hành, sả
 Miccan, tiêu, bạch đậu khấu

Các bước chế biến thịt trâu nướng

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Thịt trâu bạn mua về, rửa sạch và lau khô. Sau khi khô thịt trâu, bạn chặt đôi trâu sao cho hai miếng vừa phải và áp sát vào nhau để khi ướp gia vị dễ ngấm và thịt nhanh chín hơn.
- Bạn bóc vỏ già của hành, tỏi và sả, rửa sạch và thái nhỏ ớt tươi.
- Mắc khén được rang hoặc rang bằng than hồng cho dậy mùi thơm khi hạt có màu vàng nâu, sau đó tán nhuyễn với thảo quả.

Bước 2: Cách ướp trâu nướng
Trộn tất cả các loại gia vị trên với nhau (khi chuẩn bị nguyên liệu) và thêm một chút nước mắm và xì dầu cho đều. Sau đó, ướp trâu với các nguyên liệu trên, nhào đều hai mặt, nếu thời gian cho phép thì ướp từ 30 phút trở lên.

Bước 3: Nướng thịt
- Đối với món thịt nướng, tốt nhất là nướng bằng than. Ngoài ra, bạn có thể dùng lò nướng, hoặc dùng chảo chống dính.
- Khi than xong, bạn rời vỉ nướng và đặt thịt trâu lên trên, chú ý luôn để lửa than vừa phải để tránh thịt bị cháy.
- Tay liên tục trở thịt để thịt không bị cháy, thịt vẫn chín, mỗi lần lật thịt đừng quên quết một lớp nước xốt trước để thịt thơm ngon hơn mà thịt không bị khét nhé. khô. Lật như vậy khoảng 5 lần cho đến khi thịt chín.

Bước 4: Cách Làm Nước Mắm Trâu Nướng
Bạn chuẩn bị mắm ruốc, mì chính, tỏi băm, dầu ăn, ớt tươi băm nhuyễn. Bạn nấu nước tương và cho mì chính vào. Đổ ra bát nhỏ cùng với tỏi tươi và ớt tươi là bạn đã có một bát nước chấm trâu nướng thơm ngon.

Bước 5: Thành phẩm
Thịt trâu sau khi hoàn thành có mùi thơm ngon hấp dẫn, thịt mềm. Bạn thái miếng nhỏ vừa ăn kèm với rau sống, kim chi hoặc cơm hoặc ăn thẳng đều được.
Bí quyết giúp món thịt trâu nướng trở nên hấp dẫn
Không nên nướng với lửa quá to, thịt trâu dễ bị cháy sém.
Lật mặt liên tục để không bị cháy và rưới thêm gia vị mỗi lần lật thịt.

Thịt nạc vụn trâu là phần thịt còn sót lại sau khi chia cắt con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc, có xen lẫn cả gân và mỡ, được đóng thành từng túi khoảng 1 g, trọng lượng mỗi thùng là 20kg

thịt vụn trâu Ấn Độ 222 được nhập khẩu từ Ấn Độ,  được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -22 độ C. Nạc vụn của thịt trâu Ấn Độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món ăn: thịt trâu xào, trâu sốt vang., thịt xay làm  nhân bánh các 



Hình ảnh thùng thịt nạc vụn trâu Ấn Độ 222


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Chân gà đông lạnh giá sỉ, giá bán buôn
Làm thế nào chọn mua cánh gà đông lạnh chuẩn, an toàn
Chỉ giao hà nội 1kg tỏi gà đùi gà
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31 - Bảng Giá thịt trâu sỉ và lẻ mới nhất năm 2024
Thịt đùi gọ Trâu MS42 nhập khẩu trực tiếp , giá tận gốc
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Thịt nạc mông trâu m45 - thịt nhập khẩu trâu ấn độ đóng thùng
Giá thịt trâu hôm nay - Thịt Thăn Đùi Trâu (thăn lá cờ) giá bao nhiêu?
Đuôi trâu Ấn độ 57 (giá thùng)
Thịt nạm Trâu Đông Lạnh Giá Sỉ Hà Nội - Thực Phẩm Tươi
Thịt nạc vụn trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Siêu Rẻ Tại Hà Nội
Mua Tim heo đông lạnh-1kg
Món ăn ngon từ tai heo
Bí quyết làm sạch và luộc lưỡi heo giòn ngọt cực đơn giản
(166) món Móng giò hầm
Sườn heo đông lạnh nhập khẩu loại nào ngon
Thịt nạc vai đầu giòn giảm giá hấp dẫn – Đặt hàng ngay
Xương ống heo trước 1kg
Thịt heo đông lạnh | Mỡ Heo Nhập Khẩu
Thịt đùi heo không xương đông lạnh
CUNG CẤP Cánh gà khúc giữa TẠI TP.Hà Nội
GÀ DAI HÀN QUỐC - THỊT NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO
Cung cấp chân gà sỉ & lẻ giá rẻ nhất tại hà nội
Chuyên cung cấp Cánh Gà đông lạnh Hà Nội
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.