Chi tiết rao vặt

Tổng hợp 100+ Món ngon từ thịt nạc vai thơm ngon đa dạng


Cách chế biến Thịt nạc heo kho tiêu
1
Sơ chế và ướp thịt heo
Đối với thịt heo, để loại sạch bụi bẩn và mùi hôi các bạn mang đi chà sạch với muối, sau đó rửa lại với nước lạnh và để ráo. Dùng dao cắt thịt thành các miếng vừa ăn.

Ướp thịt
Cho vào thịt 1/2 muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh tiêu xay, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/3 lượng tỏi băm và toàn bộ phần hành tím cắt lát, 1 muỗng canh đường sau đó trộn thật đều.
Hòa 1/2 muỗng canh nước màu cùng với 50ml nước lọc (khoảng 1/2 chén) sau đó cho vào tô thịt. Tiến hành ướp thịt ít nhất 30 phút - 1 giờ để thịt ngấm đều gia vị và lên màu đẹp mắt.
Sau khi thịt đã ngấm gia vị, các bạn vớt thịt ra ngoài, phần nước ướp thịt các bạn để nguyên trong tô.

Kho thịt
Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho phần tỏi băm còn lại vào phi thơm.
Khi tỏi đã dậy mùi, các bạn cho ngay phần thịt heo đã ướp gia vị vào và xào ở lửa vừa cho thịt chín săn lại.
Tiếp theo, trút phần nước ướp thịt vào chảo, vặn nhỏ lửa rồi tiến hành kho thịt đến khi phần nước sốt cạn sánh, sệt lại thì tắt bếp.
Cho thịt nạc kho tiêu ra dĩa, rắc thêm 1 ít ớt và hành lá cắt nhỏ lên trên, trang trí lại cho đẹp mắt là hoàn thành.

Thành phẩm
Cho thịt nạc kho tiêu ra dĩa, rắc thêm 1 ít ớt và hành lá cắt nhỏ lên trên, trang trí lại cho đẹp mắt là hoàn thành.
Món thịt nạc kho tiêu sau khi hoàn thành có màu nâu đẹp mắt. Thịt heo mềm thơm, thấm vị hòa cùng với nước sốt sệt ngon, đậm đà, cay nồng vị tiêu cực kích thích vị giác. Món này dùng kèm với cơm nóng và một ít rau củ luộc thì còn gì bằng!

Thịt nạc vai lợn là phần thịt nằm ở phần giữa cổ và vai, tức là phần gáy lợn. Thịt nạc vai được coi là là phần ngon nhất của thịt lợn vì có phần mỡ và lạc hòa lẫn vào nhanh, ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy mỡ.

Chúng tôi cung cấp thịt nạc vai đông lạnh, thịt nạc vai nhập khẩu từ , Canada, Nga, Ba Lan ..được giết mổ theo quy trình khép kín và sạch sẽ, đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản đông lạnh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt độ, đảm bảo chất lượng thịt vẫn luôn giữ được độ tươi ngon sau khi rã đông.

Hình ảnh thịt nạc vai đông lạnh:


Thịt nạc vai được coi là thực phẩm quen thuộc trong các bữa cơm gia đình Việt Nam. Thịt nạc vai lợn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, dễ làm và bổ dưỡng như: thịt kho, thịt luộc, thịt rang, thịt nướng... 

Thịt nạc vai cũng là nguyên liệu chính trong quá trình chế biến xúc xích, là nhân tố chính trong việc quyết định chất lượng sản phẩm.

- Nạc vai có tỷ lệ nạc chiếm đền khoảng 90%, cung cấp lượng lớn dưỡng chất Protein và các chất dinh dưỡng khác.

- Là chất tạo hình, trạng thái cùng với độ đặc cho xúc xích hình, nghĩa là chất tạo ra bộ khung, hình dáng, trạng thái cùng với độ đặc.

- Có khả năng tạo nhũ tương

- Cố định được các chất có mùi khác Van der Walls, hoặc qua liên kết tĩnh điện và liên kết đồng hóa trị, góp phần không nhỏ trong việc tạo màu sắc và mùi thơm của xúc xích.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Món ngon cuối tuần: Cách làm tai heo kho ngon đậm đà
Tìm cửa hàng chuyên bán buôn lưỡi heo đông lạnh nhập khẩu
MÓNG GIÒ LỢN CÓ TỐT KHÔNG?
Thịt ba chỉ - Đầu Mối Thực Phẩm đông lạnh
Tổng hợp 100+ Món ngon từ thịt nạc vai thơm ngon đa dạng
Xương ống heo Mikar nhập khẩu chất lượng, ngọt nước
Mỡ Heo Bao Nhiêu 1kg? Địa Chỉ Cung Cấp Sỉ Lẻ Giá Tốt
Nạc đùi lợn - Thit Heo đông Lạnh Giá Tốt T11/2024 | Mua tại đây
Cung Cấp Cánh Gà Khúc Giữa Đông Lạnh Giá Sỉ
SỤN ỨC GÀ ĐÔNG LẠNH GIÁ SỈ
Nơi bán chân gà rút xương uy tín tại Hà Nội
GÀ DAI HÀN QUỐC – DAI NGON DỄ CHẾ BIẾN
Các tác dụng của chân gà cho bữa ăn nhiều dinh dưỡng
Bán sỉ các loại đùi gà cho nhà hàng, khách sạn với giá tốt
Thăn nội trâu Ấn độ 31 (giá thùng)
Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ làm món gì bổ dưỡng cho sức khỏe
Phân phối Thịt Nạc Mông Trâu M45 đông lạnh đông lạnh giá rẻ
M41 Thịt nạc đùi trâu Ấn Độ
Thịt Thăn Trâu M44 - nhập khẩu An toàn VSTP
Thịt Thăn Trâu M44 - nhập khẩu An toàn VSTP
Đuôi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh
NẠM TRÂU - MÃ 11
Cách làm thịt vụn trâu xào khế
Tim xào gì ngon? 12 cách làm món tim xào đổi vị cho cả nhà
Tai lợn đem ngâm chua mới là món ngon cực phẩm
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.