Hướng Dẫn Món Ngon Từ Nạc Mông Trâu.
– Nguyên liệu chuẩn bị:
+ Thịt nạc mông (300gr)
+ Hành tím, tỏi băm, ớt, muối, tiêu, hạt nem, nước màu, đường. (số lượng như hình)
thịt nạc mông trâu kho tiêu
– Cách làm:
+ Thịt cắt lát như trong hình
+ Trộn đường hành tỏi tiêu vào thịt, trộn đều lên.
thịt nạc mông trâu kho tiêu
+ Cho 1/2 thia nước màu vào chén + nước lọc khuấy đều lên làm màu.
thịt nạc mông trâu kho tiêu
+ Cho vào thịt ướp tầm khoảng 15 phút.
thịt nạc mông trâu kho tiêu
+ Phi tỏi thơm và vớt riêng phần thịt cho vào chảo xào cho thịt săn lại.
thịt nạc mông trâu kho tiêu
+ Khi thịt đã săn đổi màu thì cho nước ướp vào.
thịt nạc mông trâu kho tiêu
+ Vặn nhỏ lửa và kho đến khi nước rút còn ít sệt sệt là được.
thịt nạc mông trâu kho tiêu
+ Khi đã rút gần hết nước tắt lửa và vớt thịt ra dĩa.
– Thưởng thức:
+ Cho ớt cắt + ít hành lá + tiêu vào cho thơm.
Thịt nạc mông ( Rumb Steak), của trâu Ấn Độ là phần thịt lấy từ mông của con Trâu. Đây là phần tảng mông thường không có xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt và bên trong rất nạc., hơi khô và dai hơn các phần thịt khác, có mỡ và gân lẫn trong thớ thịt, khó lọc gân, mỡ riêng . Quy cách/túi: 3-5 kg/túi.Quy cách/thùng: Khoảng 4 -> 6 túi/thùng
Hình ảnh thịt mông trâu Ấn Độ trong vỏ thùng
Thịt nạc mông của thịt trâu Ấn Độ chế biến nhiều các món ngon như, trâu kho, trâu xào, hầm, nướng ..
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn