Chi tiết rao vặt

Thịt Thăn Trâu M44 - nhập khẩu An toàn VSTP

Cách làm thịt trâu gác bếp thơm ngon ngọt thịt đậm đà hương vị Tây Bắc


1. Trước tiên, chúng ta cần Chuẩn bị nguyên liệu làm thịt trâu gác bếp như sau:
– Thịt trâu bắp: 1 kg

– Hạt mắc khén: 100 gram

– Gia vị: Muối, sả, gừng, ớt, đường, tỏi

Chọn loại thịt trâu tươi mới sẽ giúp món ăn của bạn ngon hơn
*Lưu ý: Hướng dẫn cách chọn thịt trâu tươi ngon

Một yếu tố quyết định cho một món thịt trâu gác bếp thơm ngon, lạ miệng đó là nhờ vào thịt của những con trâu được chăn thả trên các vùng đồi núi. Thịt trâu càng săn chắc thì càng dai ngon và thơm hơn đó các bạn.

Để chế biến món thịt trâu gác bếp này, bạn nên chọn phần thịt trâu ở bắp đùi sẽ ít gân và được lọc sẵn phần bạc nhạc, như vậy thì khi ăn thịt trâu thành phẩm sẽ được xé dễ dàng hơn.



2. Cách làm thịt trâu gác bếp đậm vị đúng chuẩn
Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Thịt trâu sau khi mua về thì đem rửa sạch rồi để cho ráo nước. Tiếp theo thái thịt trâu theo thớ dọc thành từng miếng có  chiều dài khoảng 20 cm và bề dày khoảng 5 cm, sau đó dần lại thịt cho mềm.

Nướng ớt khô cho đến khi thơm rồi cho vào cối cùng với tỏi, gừng, sả, mắc khén, muối, đường giã nhuyễn hoặc băm nhỏ, sau đó trộn đều thành hỗn hợp gia vị hơi sệt.


Bước 2: Ướp gia vị cho thịt trâu

Đem  hỗn hợp gia vị vừa làm sát lên thịt trâu, cho thêm một ít muối, đường, bột ngọt rồi tiến hành trộn đều các nguyên liệu với nhau để ướp khoảng 1 – 2 tiếng cho thịt trâu ngấm đều gia vị.


Bước 3: Tiến hành sấy thịt trâu

Dùng que tre, xiên thịt lại rồi gác lên bếp hun khói. Không nên để khoảng cách giữa các miếng thịt quá khít nhau vì như vậy sẽ làm thịt trâu chín không đều.

Sấy thịt trên bếp liên tục từ 13 – 15 giờ tùy theo độ khô của thịt mà bạn mong muốn, thịt được sấy càng khô thì sẽ càng bảo quản được lâu hơn.

Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con Trâu, phần thịt này  mềm, nạc, không dai và thơm . Thịt thăn đuì  trâu nhập khẩu Ấn Độ   thường được đóng gói theo phần thăn đã được tách sẵn, rất tiện lợi trong việc xử lý và chế biến, thịt thăn đùi trâu dùng chế biến các món như : sấy khô, xào, hầm, nhúng lẩu hay thị trâu gác bếp . 




Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Hướng dẫn làm món Thịt nạc đùi heo rán giòn da thơm ngon khó cưỡng
Báo giá: Cánh gà khúc giữa giá bao nhiêu một thùng?
Sụn ức gà đông lạnh túi 1kg chuyên sỉ [HN giao hỏa tốc]
Chân gà đông lạnh Hà Nội - Địa chỉ bán sỉ giá rẻ
Cung cấp chân gà đông lạnh giá sỉ toàn quốc
Cánh Gà Chính Hãng, Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm
Bán buôn, bán lẻ Tỏi gà, đùi gà giá rẻ tại Hà Nội
Thịt thăn nội phi lê trâu : Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
Sỉ lẻ số lượng lớn thịt đùi gọ trâu, thịt trâu nhập khẩu các loại
Tổ yến thô còn lông, tổ yến đã tinh chế sạch lông, yến tươi sạch lông, yến hủ 30%, yến hủ 100%
Thịt Gàu Bụng Trâu Ấn Độ - M62
Thịt Trâu - Nạc Mông Trâu Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Rẻ Cho Đại Lý Sỉ
Thịt Thăn Đùi Trâu Nhập Khẩu Đông Lạnh Giá Rẻ
Bán buôn đuôi trâu ấn độ MS 57 hàng đẹp - thực phẩm
Chọn mua Thịt nạm Trâu Ấn Độ ở đâu?
Thịt Vụn Trâu - Thịt Đông Lạnh Nhập Khẩu
Tai heo đông lạnh nhập khẩu Tây Ban Nha (>10kg)
Tim Heo Tim Lợn đông lạnh Nhập Khẩu Giá tốt
Mua lưỡi heo ở đâu giá tốt? - Cách làm lưỡi heo ngon nhất
Chân giò heo trước (1 Kg)
Chân giò heo trước (1 Kg)
Cách làm sườn rim nước mắm đậm đà ngon miệng dễ làm tại nhà
Thịt Nạc Vai Đông Lạnh Bao Nhiêu Tiền 1kg?
XƯƠNG ỐNG HEO ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU GIÁ RẺ
Mỡ heo vụn đông lạnh nhập khẩu
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.