Chi tiết rao vặt

Thịt Thăn Trâu M44 - nhập khẩu An toàn VSTP

Cách làm thịt trâu gác bếp thơm ngon ngọt thịt đậm đà hương vị Tây Bắc


1. Trước tiên, chúng ta cần Chuẩn bị nguyên liệu làm thịt trâu gác bếp như sau:
– Thịt trâu bắp: 1 kg

– Hạt mắc khén: 100 gram

– Gia vị: Muối, sả, gừng, ớt, đường, tỏi

Chọn loại thịt trâu tươi mới sẽ giúp món ăn của bạn ngon hơn
*Lưu ý: Hướng dẫn cách chọn thịt trâu tươi ngon

Một yếu tố quyết định cho một món thịt trâu gác bếp thơm ngon, lạ miệng đó là nhờ vào thịt của những con trâu được chăn thả trên các vùng đồi núi. Thịt trâu càng săn chắc thì càng dai ngon và thơm hơn đó các bạn.

Để chế biến món thịt trâu gác bếp này, bạn nên chọn phần thịt trâu ở bắp đùi sẽ ít gân và được lọc sẵn phần bạc nhạc, như vậy thì khi ăn thịt trâu thành phẩm sẽ được xé dễ dàng hơn.



2. Cách làm thịt trâu gác bếp đậm vị đúng chuẩn
Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Thịt trâu sau khi mua về thì đem rửa sạch rồi để cho ráo nước. Tiếp theo thái thịt trâu theo thớ dọc thành từng miếng có  chiều dài khoảng 20 cm và bề dày khoảng 5 cm, sau đó dần lại thịt cho mềm.

Nướng ớt khô cho đến khi thơm rồi cho vào cối cùng với tỏi, gừng, sả, mắc khén, muối, đường giã nhuyễn hoặc băm nhỏ, sau đó trộn đều thành hỗn hợp gia vị hơi sệt.


Bước 2: Ướp gia vị cho thịt trâu

Đem  hỗn hợp gia vị vừa làm sát lên thịt trâu, cho thêm một ít muối, đường, bột ngọt rồi tiến hành trộn đều các nguyên liệu với nhau để ướp khoảng 1 – 2 tiếng cho thịt trâu ngấm đều gia vị.


Bước 3: Tiến hành sấy thịt trâu

Dùng que tre, xiên thịt lại rồi gác lên bếp hun khói. Không nên để khoảng cách giữa các miếng thịt quá khít nhau vì như vậy sẽ làm thịt trâu chín không đều.

Sấy thịt trên bếp liên tục từ 13 – 15 giờ tùy theo độ khô của thịt mà bạn mong muốn, thịt được sấy càng khô thì sẽ càng bảo quản được lâu hơn.

Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con Trâu, phần thịt này  mềm, nạc, không dai và thơm . Thịt thăn đuì  trâu nhập khẩu Ấn Độ   thường được đóng gói theo phần thăn đã được tách sẵn, rất tiện lợi trong việc xử lý và chế biến, thịt thăn đùi trâu dùng chế biến các món như : sấy khô, xào, hầm, nhúng lẩu hay thị trâu gác bếp . 




Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

Thịt Nạc Đùi Trâu Ấn Độ - Giá cả cạnh trạnh nhất thị trường Hà Nội
Thịt Thăn Trâu M44 - nhập khẩu An toàn VSTP
Đuôi trâu Ấn Độ (nguyên thùng 18 -20kg) giá ưu đãi cực tiết kiệm
Đại lý Nạm Trâu M11 cao cấp
Thịt nạc vụn trâu ấn độ chế biến được những món gì ngon
Tim heo đông lạnh | Tim lợn nhập khẩu
Giòn sần sật với tai heo luộc trộn thính
Lưỡi Heo giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán giá rẻ
Móng Giò Heo Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua ở đâu?
'Thịt ba chỉ nấu gì ngon?': Đây là công thức hấp dẫn, dễ làm
Top 8 món ăn dễ ăn nhất từ sườn heo
Cách phân biệt thịt nạc đùi và nạc vai heo dễ dàng, đơn giản
Thịt thăn nội phi lê (fillet) M31 Ấn Độ chế biến được những món gì ngon?
Giá trị dinh dưỡng đùi gọ trâu M42- Mua ngay tại đây!
Nạm gàu trâu ẤN ĐỘ nhập khẩu UY TÍN
Thịt Nạc Mông Trâu - Mã 45 nhập khẩu trực tiếp , giá tận gốc
Thịt nạc đùi trâu Ấn Độ Allana 41 mã 41 KL 20kg
Thăn lá cờ trâu/bò Ấn Độ M44 (thùng 20kg) tiết kiệm
Xương heo tươi ngon, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.
Mỡ heo lưng đông lạnh nhập khẩu
Nạc Đùi Heo Thịt Nhập Khẩu đông lạnh Giá Rẻ Cho Đại Lý Phân Phối
Đuôi trâu nấu món gì ngon?
Cần tìm ĐẠI LÝ chuyên bán THỊT NẠM TRÂU đông lạnh nhập khẩu giá rẻ
Thịt vụn trâu Ấn độ 222 - Bảng Giá thịt trâu sỉ và lẻ mới nhất năm 2024
Các loại cánh gà, cánh gà khúc giữa tươi ngon, giá tốt | Đặt mua liền tay
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.