Chi tiết rao vặt

Thịt Thăn Trâu M44 - nhập khẩu An toàn VSTP

Cách làm thịt trâu gác bếp thơm ngon ngọt thịt đậm đà hương vị Tây Bắc


1. Trước tiên, chúng ta cần Chuẩn bị nguyên liệu làm thịt trâu gác bếp như sau:
– Thịt trâu bắp: 1 kg

– Hạt mắc khén: 100 gram

– Gia vị: Muối, sả, gừng, ớt, đường, tỏi

Chọn loại thịt trâu tươi mới sẽ giúp món ăn của bạn ngon hơn
*Lưu ý: Hướng dẫn cách chọn thịt trâu tươi ngon

Một yếu tố quyết định cho một món thịt trâu gác bếp thơm ngon, lạ miệng đó là nhờ vào thịt của những con trâu được chăn thả trên các vùng đồi núi. Thịt trâu càng săn chắc thì càng dai ngon và thơm hơn đó các bạn.

Để chế biến món thịt trâu gác bếp này, bạn nên chọn phần thịt trâu ở bắp đùi sẽ ít gân và được lọc sẵn phần bạc nhạc, như vậy thì khi ăn thịt trâu thành phẩm sẽ được xé dễ dàng hơn.



2. Cách làm thịt trâu gác bếp đậm vị đúng chuẩn
Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Thịt trâu sau khi mua về thì đem rửa sạch rồi để cho ráo nước. Tiếp theo thái thịt trâu theo thớ dọc thành từng miếng có  chiều dài khoảng 20 cm và bề dày khoảng 5 cm, sau đó dần lại thịt cho mềm.

Nướng ớt khô cho đến khi thơm rồi cho vào cối cùng với tỏi, gừng, sả, mắc khén, muối, đường giã nhuyễn hoặc băm nhỏ, sau đó trộn đều thành hỗn hợp gia vị hơi sệt.


Bước 2: Ướp gia vị cho thịt trâu

Đem  hỗn hợp gia vị vừa làm sát lên thịt trâu, cho thêm một ít muối, đường, bột ngọt rồi tiến hành trộn đều các nguyên liệu với nhau để ướp khoảng 1 – 2 tiếng cho thịt trâu ngấm đều gia vị.


Bước 3: Tiến hành sấy thịt trâu

Dùng que tre, xiên thịt lại rồi gác lên bếp hun khói. Không nên để khoảng cách giữa các miếng thịt quá khít nhau vì như vậy sẽ làm thịt trâu chín không đều.

Sấy thịt trên bếp liên tục từ 13 – 15 giờ tùy theo độ khô của thịt mà bạn mong muốn, thịt được sấy càng khô thì sẽ càng bảo quản được lâu hơn.

Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con Trâu, phần thịt này  mềm, nạc, không dai và thơm . Thịt thăn đuì  trâu nhập khẩu Ấn Độ   thường được đóng gói theo phần thăn đã được tách sẵn, rất tiện lợi trong việc xử lý và chế biến, thịt thăn đùi trâu dùng chế biến các món như : sấy khô, xào, hầm, nhúng lẩu hay thị trâu gác bếp . 




Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Tin liên quan Ẩm thực - Giải khát

LỖ TAI HEO TƯƠI – KG
Mua lưỡi heo ở đâu giá tốt? - Cách làm lưỡi heo ngon nhất
(191) món Canh móng giò
Cách Nấu Thịt Ba Chỉ Ngon Đơn Giản | Hướng Dẫn Chi Tiết
Xương Sườn Lợn Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua
THỊT NẠC VAI HEO 1,1KG-1,2KG
Xương ống heo (lợn)
Mỡ heo vụn đông lạnh nhập khẩu
Nạc Đùi Heo - Thực phẩm đông lạnh giá sỉ
Thăn nội trâu/bò Ấn Độ M31 ( thùng 18kg) tiết kiệm 10.000 vnđ
Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ Allana 42 mã 42 KL 20kg
Nạc đùi trâu ấn độ m41 (nguyên thùng 20kg) giá siêu tiết kiệm
Nạm gàu M62 đông lạnh - Ship nguyên thùng giá sỉ, giá bán buôn
Nạc mông trâu Ấn độ 45 (giá thùng)
Thịt Thăn Đùi Trâu – Thực phẩm đông lạnh giá sỉ | Thịt trâu đông lạnh
Một số món được chế biến từ phần đuôi trâu siêu ngon
Thịt Nạm Trâu M11 - Thịt Trâu Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Tốt
Thịt Vụn Trâu Ấn Độ - M222 nhập khẩu trực tiếp
Mua tai heo nhập khẩu đông lạnh ở đâu ngon , giá tốt
Lưỡi heo giá tốt nhất
10 món ngon từ chân giò heo ngon khó chối từ
Các món ngon từ thịt ba chỉ, nhìn là muốn làm ăn ngay
Xương Sườn Lợn Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua
Địa chỉ uy tín bán nạc vai heo đông lạnh nhập khẩu
Xương ống heo Mikar nhập khẩu chất lượng, ngọt nước
Website : raovat.trit.vn - muaban.trit.vn - raovat.orgs.vn Email : admin@trit.vn
Copyright © 2008 www.trit.vn. All rights reserved.